Thảm văn phòng chất lượng của công ty Vinafloor - số 1 TPHCM

Một không gian văn phòng đẹp, lịch sự luôn gây được thiện cảm với mọi người. Thảm văn phòng góp phần xóa đi sự nhàm chán cho không gian, tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng và là lựa chọn lý tưởng nhất đối với các văn phòng hiện đại ngày nay. 
 


 

Thảm văn phòng có nhiều tác dụng quan trọng như: giảm tiếng ồn, giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông, chống trơn trượt...Chính vì vậy, đừng bỏ qua những mẫu thảm hoàn hảo này nếu bạn đang có ý định trang trí không gian nội thất văn phòng.
So với các sản phẩm thảm văn phòng khác, thảm trải sàn văn phòng dạng tấm đem lại cho không gian văn phòng, công sở của bạn một vẻ đẹp rất hiện đại, chuyên nghiệp, giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian trải thảm một cách hoàn hảo nhất.
Về màu sắc, các loại thảm tấm dành cho văn phòng thường được sản xuất với gam màu trung tính, do đó rất dễ dàng phối kết hợp với đồ đạc nội thất, cũng như phong cách thiết kế của văn phòng, công sở. Bạn có thể lựa chọn các màu cơ bản như màu xanh, màu xám, hoặc be nhạt… đều phù hợp với mọi kiểu.
 


 

Với đặc thù sản phẩm theo tấm, người sử dụng có thể hoàn toàn chủ động tùy biến cách sắp xếp thảm, thử nghiệm phối nhiều màu thảm trên một mặt sàn để tạo không gian riêng biệt, hoàn toàn không phải lo ngại phát sinh chi phí. Ngược lại, với thảm cuộn việc nối ghép nhiều màu có rủi ro trong việc làm lộ mép nối, cũng như phát sinh hao hụt rất nhiều thảm do lệch khổ.
 


 

Kho hàng thảm văn phòng của Vinafloor bao gồm vô vàn sản phẩm có sẵn, bao gồm từ các dòng sản phẩm đơn màu đến các dòng hoạ tiết phức tạp.
Giữ vững truyền thống công ty và thương hiệu từ 10 năm nay, Vinafloor Group tuyệt đối không giao dịch các dòng sản phẩm chất lượng thấp hoặc hàng trôi nổi biên giới. Mọi sản phẩm đều có thông số kỹ thuật chính xác, đầy đủ C.O - C.Q và  đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn.
Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng chúng tôi qua nhiều năm. Mục tiêu của chúng tôi tìm ra giải pháp hợp lý nhất, tư vấn chính xác và phù hợp với mức đầu tư, tuyệt đối không giao dịch chèo kéo.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/18 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 63  Tổng số: 512965