Thảm trải sàn tạo sự đẳng cấp cho không gian

Nếu chọn đúng loại thảm bạn sẽ được trải nghiệm một giá trị khác, một đẳng cấp sống khác,…và có lẽ không lâu nữa, khi bước chân vào bất kỳ ngôi nhà nào thì chúng ta sẽ đều có thể bắt gặp nội thất thảm trước tiên. Thảm sẽ làm điểm nhấn trong các không gian phòng, thảm sẽ trở nên cần thiết hơn trước đây, và tôi biết rằng, khi chúng ta có điều kiện về tài chính thì mọi người đều sẽ dùng thảm.
Nhưng khổ nỗi, khi bước chân vào thế giới thảm trải sàn và được hỏi: Bạn mua thảm nào? Thảm cho phòng khách, phòng ngủ, thảm cho bé hay trang trí cho văn phòng và đại loại là bạn mua thảm trang trí ở đâu?.v.v…càng trả lời bạn sẽ càng thấy mình trở nên lúng túng và dường như không quyết định được. Chỉ  hỏi với một loại thảm mà đã có mấy loại và vô cùng nhiều giá….Chọn thế nào bây giờ?
 


 

Có rất nhiều nguyên liệu có thể dệt thảm như đay, cói, len hay sợi tổng hợp. Tuy nhiên, tùy vào vị trí và mục đích sử dụng, gia chủ có thể chọn lựa loại vật liệu phù hợp. Nếu để chùi chân, có thể là những loại thảm đay, cói, lông rậm hoặc sợi tổng hợp. Còn thảm dành cho văn phòng bạn nên sử dụng chất liệu thảm len để tạo ấm trong mùa đồng đồng thời trang trí tạo nên sự sang trọng và quyền quý cho phòng khách của bạn.

Đối với thảm trải sàn cũng có thể lựa chọn những tấm thảm có màu sắc tương phản với màu của nội thất đang sử dụng. Như vậy sẽ tạo được các mảng màu rất ấn tượng cho bạn, cũng như người khách đên công ty.
- Thảm trải sàn mang lại sự sang trọng thiết kế cho mọi không gian.
- Thảm trải nền tạo cảm giác sang trọng, quyền quý cho mọi người khi bước vào một không gian êm ái, nhẹ nhàng. Với sự cách điệu trong màu sắc, chất liệu, thảm trải sàn có thể mang đến một không gian trẻ trung, hoặc đài các, hoặc êm dịu, tăng thêm không khí ấm cúng cho văn phòng, phong cách thanh lích cho môi trường công sở hoặc giải trí.
- Thảm trải sàn tạo kết cấu hài hòa trong bài trí nội thất và thiết kế.
 


 

Trên thực tế, thảm trải sàn được thiết kế đầu tiên hầu như dành cho các không gian cao cấp: biệt thự, khách sạn, chung cư cao cấp. Với xu hướng ngày càng được thịnh hành, tham trai san có nhiều biến tấu trong từng sản phẩm mới ra mắt để có thể thích ứng với nhiều không gian khác.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/30 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2020
 Hôm nay: 10  Tổng số: 414874