Thảm trải sàn cao su sân chơi an toàn cho trẻ em

Thảm trải sàn cao su được xem là một trong các loại thảm thông dụng nhất trong việc sử dụng ở các gia đình. Thảm được tin tưởng sử dụng dùng làm lót sàn trong các sân chơi cho trẻ, hay các phòng tập Gym, thể thao và mang tính thẩm mỹ cao cũng như giá thành rẻ. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về thảm trải sàn cao su này nhé.

1. Bạn biết gì về thảm trải sàn cao su này chưa?

Thảm trải sàn cao su là mẫu thảm được làm cho từ cao su nguyên chất đã qua xử lý, xét về tính hữu ích thì thảm cao su mang nhiều công dụng đem đến cho người sử dụng như:

- Bảo vệ nền sàn, chống vỡ khi có vật rơi xuống thảm

- Chống trượt cả khi bi thấm nước

- Chống va đập giảm chấn cho nền và vật va chạm

- Giảm thương tích cho người lúc té ngã xuống nền

- Cơ chế tĩnh điện, cách nhiệt và cách âm tốt.

Và còn nhiều công dụng khác nữa.

2. Công dụng thảm trải sàn cao su thế nào?

Thảm trải sàn cao su sở hữu nhiều loại sản phẩm khác nhau tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng mà nó có những đặc tính riêng: sàn cao su chịu nhiệt, thảm sàn cao su chịu dầu, sàn cao su chịu lực, …sản phẩm rộng rãi về hình dáng kích thước ưng ý có đa dạng nhu cầu khác nhau.

Thảm trải sàn cao su được sử dụng nhiều nhất để:

- Lót sàn nhà, lót đường đi hành lang

- Trải sàn khu vui chơi trẻ em

- Lót sàn phòng tập GYM

- Lót sàn xe tải, xe khách, xe du lịch

- Sàn garage nhà xưởng

- Lót sàn công trình

3. Thảm trải sàn cao su an toàn cho sân chơi trẻ em

Khi bắt tay vào việc thiết kế sân chơi cho trẻ em, hầu hết các nhà đầu tư đều chọn dùng đến thảm trải sàn cao su, bởi đơn thuần đây chính là chất liệu bảo đảm an toàn nhất đối với trẻ em. Trong các hoạt động vui chơi chạy nhảy, trẻ em thường hay năng động và té ngã là chuyện thông thường. Do đó, sử dụng một loại thảm để giữ cho những em có được sự an toàn trong vui chơi là cân nhắc hàng đầu của những nhà đầu tư. Thảm cao su đảm bảo cho những nhà đầu tư khỏi khó khăn này.

Đa số các dòng thảm trải sàn cao su đều dành riêng cho sân chơi trẻ em, bạn phải tìm chọn dòng thảm với chất liệu cao su thật, thân thiện với môi trường xung quanh và hoàn toàn không độc hại. Vì da trẻ em là làn da cực kỳ nhạy cảm với các chất xúc tác như hoá chất, và các trẻ luôn vô tư thường không ý thức được việc giữ vệ sinh trong khi vui chơi, chính vì vậy một tấm thảm trải sàn cao su chất lượng cao là sự thiết yếu mà chúng ta không thể bỏ qua được.

Bạn nên lựa chọn thật kỹ càng và ko phải tiết kiệm mức giá cho dòng thảm cao su chất lượng cao này. Vì chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con đúng không nào?


Ngày cập nhật 2018/06/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 243  Tổng số: 716226