Thảm trải sàn phù hợp cho phòng khách

Thảm trải sàn nhà được người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau : Với những tấm thảm trải sàn có gam màu nóng như đỏ, tím,…sẽ đem lại cảm giác ấm áp cho căn phòng cho căn phòng về mùa đông. Ngược lại, với những phòng khách có hệ thống điều hòa vào mùa hè nóng bức, những tấm thảm có màu sắc nhẹ nhàng như xanh, trắng, cam,…mang lại một cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng, mang đến sự êm dịu cho đôi chân, tạo điểm nhấn sang trọng, lịch lãm cho không gian phòng khách. Một điều chắc chắn là không gian phòng khách của các bạn sẽ có sự độc đáo khi trải một tấm thảm trải sàn. Thảm trải sàn nhà là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao với những họa tiết, hoa văn đường nét phá cách từ hiện đại đến truyền thống. Vì vậy việc các bạn tìm hiểu và mua thảm trải sàn hợp lý với không gian căn phòng khách là điều rất cần thiết cho ngôi nhà chúng ta, phải tạo được hài hòa giữa màu sơn của tường, màu rèm cửa, màu sofa và các đồ nội thất trang trí khác trong phòng khách.

Thảm trải sàn phù hợp cho phòng khách

Thảm trải sàn điểm nhấn cho phòng khách gia đình :

Với bộ ghế sofa nỉ màu ghi và màu sữa cùng một chiếc bàn màu nâu gỗ kết hợp với tấm thảm trải màu cam có họa tiết là những đường cong màu trắng, đường viền đen bao quanh tạo điểm nhấn khác biệt, rõ nét cho căn phòng chúng ta. Màu cam của thảm sàn kết hợp với ánh sáng và tấm rèm cửa xinh xắn màu xám tạo thành một khối sáng, tối cho căn phòng thêm phần ấn tượng.

Thảm trải sàn phù hợp cho phòng khách

Khi chọn lọc thảm trải sàn cho phòng khách thì các bạn cần lưu ý đến một vài yếu tố:


–  Để thảm làm điểm nhấn chấm phá cho không gian căn phòng bạn nên chọn thảm trải có hoa văn với tông màu phải nổi bật, nên chọn màu đậm hơn màu của bộ ghế sofa.
–  Nếu rèm cửa nhà của bạn có nhiều hoa văn bạn nên chọn mua loại thảm có hoa văn gần giống với hoa văn của tấm rèm cửa. Với sự hòa hợp hoa văn giữa thảm trải và rèm cửa sẽ tạo ra một không gian đặc biệt.
Để có thể lựa chọn mua được thảm trải sàn nhà hợp lý các bạn liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn hoặc thiết kế thảm trải sàn theo ý thích của chính bạn.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 1150  Tổng số: 547531