Thảm sofa trang trí cho phòng khách thêm hiện đại cao cấp

Khi sở hữu khoảng trống phòng khách trong gia đình thì việc trang trí cho căn phòng này là việc cần phải có, đặc biệt là bộ bàn sofa, bên cạnh việc sofa đẹp, bàn xinh thì việc trải ở dưới một tấm thảm lót sàn cũng sẽ làm tôn nét tinh tế và sang trọng của chủ nhà.

Là loại thảm tấm trang trí phòng khách dưới bộ sofa đẹp

Thảm sofa này là mẫu thảm tấm trang trí với kích cỡ cố định sẵn, nó thường chủ đạo là tầm 1,6x2m hình chữ nhật là vừa đủ tầm để dưới bộ bàn.

Nếu tấm quá to thì người ta kết hợp việc để tấm nệm lên cả bộ bàn và bộ ghế, điều này bạn sẽ hạn chế việc vượt mức họa tiết trên tấm thảm. Vì thế việc trải tấm sofa thảm ở đến mép dưới chân ghế là vừa đẹp.

Thảm tấm sofa khá đa dạng chủng loại, gồm 3 loại chính là lông mịn bằng len êm ái, mẫu lông xù thưa đơn giản và giá rẻ, và đặc thù là mẫu thảm lông cừu có chất lông dày và mật độ sợi nhiều tạo nên vẻ đẹp cực sang trọng trong chất thảm.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm là điều mà Thảm Trải Sàn VinaFloor đem đến cho người tiêu dùng có cơ hội được tự mình lựa chọn, từ hơn 3 triệu trở lên bạn đã có thể chọn cho phòng khách của nhà bạn các tấm thảm đẹp nhất và duy nhất do mõi tấm chỉ có một mà thôi. Thể hiện sự tinh tế của bạn qua việc mua thảm lót sàn đúng đắn và phối hợp đồng bộ với sản phẩm khéo léo sẽ khiến không gian xung quanh sang trọng và bạn sẽ tự tin hơn lúc tiếp khách.
Xem thêm: thảm trải sàn khách sạn


Ngày cập nhật 2018/04/05 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 254  Tổng số: 716237