Điểm khác giữa thảm trải sàn nhà hàng khách sạn cao cấp và bình dân

Ở những không gian nhà hàng hay khách sạn sự hiện diện của những tấm thảm trải sàn đã trở nên phổ biến và mang tính đại chúng, so với những năm trước thì bây giờ việc sử dụng thảm nó gần như là một thói quen của các gia chủ mỗi khi có một dự án haycông trình nhà hàng khách sạn nào đó được khánh thành.
Với những giá trị mà thảm mang lại đáp ứng được các yêu cầu mà người sử dụng đặt ra bao gồm yếu tố thẩm mỹ, chất lượng và giá cả.

Thảm trải sàn nhà hàng mang tới sự mới mẻ cho gia chủ sử dụng lẫn người hưởng thụ trong một không gian đầy mới lạ và lôi cuốn người nhìn. Khi quý khách đến với nhà hàng ngoài việc được tận hưởng những món ăn khoái khẩu, những thực đơn yêu thích thì còn được đắm chìm trong một khoảng không trung đầy màu sắc đầy thơ mộng từ cách phối hợp và kết cấu của những vật dụng nội thất do chính chủ nhân của nó lựa chọn. Điều quan trọng nằm ở chỗ chính những tấm thảm nhà hàng hiện đại ngày nay đã góp phần không hề nhỏ để giúp bạn tạo ra được một khoảng không gian một cảm giác như những gì vừa nêu ở trên.

Còn đối với khách sạn thì sao? Khi gia chủ chọn thảm trải sàn khách sạn, ngoài việc sử dụng để lót nền phục vụ cho nhu cầu đi lại cũng như việc chọn thảm là điều bắt buột của bất cứ không gian khách sạn nào thì sử dụng thảm còn phục vụ cho nhiều yếu tố khác mang tính phong thủy. Điều quan trọng vẫn là phải làm sao để tạo ra một không gian sang trọng mang cá tính riêng biệt và đồng thời thu hút được những quý khách đến và sử dụng dịch vụ của khách sạn. Hãy khéo léo trong cách lựa chọn để mang về cho mình những mẫu thảm khách sạn hiện đại và đẹp mắt quý vị nhé.

Thảm ngày nay rất đa dạng trong tất cả không gian nhà hàng hay khách sạn thảm là yếu quan trọng để tôn vinh giá trị của cả không gian đó. Nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng đối với các nhà hàng khách sạn cao cấp và bình dân thì sử dụng thảm có gì khác nhau hay không. 
Xin thưa rằng dù trong bất kì hoàn cảnh nào giá trị mà thảm mang lại vẫn không hề thay đổi. Tất nhiên đối với những không gian cao cấp gia chủ thường sử dụng sản phẩm mang tính thương hiệu nhiều hơn, họ thường chọn cho mình những bộ sản phẩm có giá trị về tên tuổi. Chính vì vậy nếu phải chỉ ra điểm khác giữa những khu nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp với bình dân phải chăng điểm khác sẽ nằm ở giá cả và thương hiệu.

Không gian bình dân sẽ trải những tấm thảm có giá ở mức vừa phảu phù hợp với túi tiền của chủ nhà.
Không gian cao cấp sẽ chọn những mẫu thảm mắc tiền hơn và sản phẩm đó nổi tiếng về thương hiệu.
Tuy nhiên quý khách yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé, giá có thể khác nhưng chúng tôi cam kết giá trị và những điểm nổi bật hay ưu điểm của thảm vẫn không hề thay đổi.
Hiện tại Vinafloor cung cấp nhiều mẫu thảm trải sàn khác nhau sản phẩm có tính giữ nhiệt rất tốt, giảm tiếng ồn, dễ thi công, dễ vệ sinh, có độ dày và độ bền cao.
Lưu ý tùy vào khả năng tài chính của từng người các chủ sở hữu nhà hàng khách sạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.

Để biết thêm chi tiết về thảm trải sàn nhà hàng hoặc thảm trải sàn khách sạn quý khách vui lòng liên hệ theo số điên thoại 0978.570.245 gặp A.Nam hoặc 0978.790.158 gặp C.Trang để được tư vấn và báo giá sản phẩm.
Quý khách cũng có thể đến showroom công ty Vinafloor qua địa chỉ: 26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM để xem mẫu sản phẩm.
Xem thêm: Thảm trải sàn số 1 Hồ Chí Minh


Ngày cập nhật 2017/04/17 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2019
 Hôm nay: 21  Tổng số: 376060