Trang trí thảm trải sàn cho phòng giám đốc

Văn phòng làm việc của giám đốc là nơi để làm việc của người quản lý trực tiếp. Nơi đây cần bố trí khác biệt với các phòng ban khác vừa thể hiện được phong cách lãnh đạo cũng như sự sang trọng cần thiết. Đồ nội thất từ thảm trải sàn tới những vật dụng khác đều cần có sự thống nhất. Vậy phòng làm việc giám đốc nên lắp đặt loại thảm trải sàn nào? 
 


 

Phòng làm việc của giám đốc sử dụng thảm trải sàn nào cho đúng?

Có khá nhiều loại thảm trải sàn khác nhau bạn có thể tùy ý lựa chọn theo khả năng chi trả của mình. Nhưng để trả lời được câu hỏi phòng làm việc giám đốc nên lắp đặt loại thảm trải sàn nào? bạn cần nắm được tối một số quy tắc dưới đây:
* Chú trọng về màu sắc
Văn phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của giám đốc mà còn là nơi để gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các đối tác làm ăn. Chính vì vậy việc tạo dựng 1 không gian thân thiện và sang trọng là rất quan trọng. Việc lựa chọn thảm trải sản màu sắc ra sao ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố này.
Thông thường những màu sắc thường được lựa chọn như màu xám, màu tro, hoặc tông màu tối một chút. Điều quan trọng hơn cả đó là màu sắc mà bạn lựa chọn đòi hỏi phải phối hợp hài hòa ăn ý với nhau tạo nên một khối không gian tổng thể ăn nhập với nhau.

* Chú trọng về chất lượng thảm
Tiếp sau hình thức chính là chất lượng là vấn đề bạn cần quan tâm tới. Đừng nên chon những loại thảm có hoa văn phức tạp cũng như chất liệu lông xù và dài dễ tạo cảm giác rườm rà quá phức tạp. Thảm trải sản văn phòng giám độc nên lựa những loại có cấu trúc dạng sợi ngắn được làm từ len hoặc nỉ. Ngoài ra có một số chất liệu sợi tổng hợp cũng có thể sử dụng để tạo sự khác biệt.
Đối với những nơi quan trọng như văn phòng giám đốc nếu bạn có đủ tiềm lực tài chính hãy lựa chọn những mẫu thảm nhập khẩu. Với tính năng mát vào mùa hè ấm áp vào mùa đông mang tới sự tiện lợi sang trọng tạo ấn tượng tốt khi đến với văn phòng của bạn. Như dòng sản phẩm thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kì rất được ưa chuộng ở phân khúc thị trường cao cấp.

* Kích thước thảm trải sàn
Hãy đo đạc diện tích văn phòng giám đốc thật kỹ trước khi mua thảm tránh tình trạng lãng phí nhé. Ngoài ra bạn nên chọn loại thảm cuốn để có thể trải đều trên diện tích bề mặt tạo cảm giác đồng bộ cũng như ấm áp cho cả căn phòng.
 


 

Nếu bạn còn băn khoăn gì về vấn đề Phòng làm việc giám đốc nên lắp đặt loại thảm trải sàn nào? hãy để ngay với thảm trải sàn Vinafloor nhé. Với đội ngũ chuyên gia nội thất dày dặn kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra phương án lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/23 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 13  Tổng số: 497003