Vì sao nên trải thảm sàn?

VÌ SAO NÊN LÓT THẢM TRẢI SÀN CHO

KHÁCH SẠN,  VĂN PHÒNG, CÁC TRUNG TÂM , HỘI NGHỊ?

Nên sử dụng Thảm trải sàn

       Hiện nay, đất nước ngày càng phát triển đòi hỏi cuộc sống phải ngày càng văn minh và hiện đại . Chính vì thế, các khách sạn, văn phòng, trung tâm , hội nghị,…luôn được con người chú trọng, đầu tư hơn.  Thảm trải sàn với nhiều mẫu mã khách nhau  , màu sắc phong phú giúp cho các nhà thiết kế tha hồ chọn lựa theo nhiều phong cách cũng như tính chất quan trọng của quy mô công việc. Vậy vì sao thảm trải sàn luôn được ưu tiên lựa chọn  cho các khách sạn , văn phòng, trung tâm hội nghị,…?

tham-trai-san

3 lý do cần thảm trải sàn 

1.     Khách sạn, văn phòng , trung tâm hội nghị là những nơi sang trọng. Nếu ta lót gạch men sẽ đánh mất đi sự sang trọng đó. Thảm trải sàn là sự lựa chọn tuyệt vời , với màu sắc và cách trang trí phù hợp sẽ tạo nên một không gian thật sang trọng, thẩm mỹ phù hợp với mục đích sử dụng.

2.     Đây là nơi tiếp đón những vị khách quý. Ngoài việc lát sàn gỗ, sàn nhựa LVT...Nếu sàn nhà được lót bằng Thảm trải sàn sẽ tạo cho khách một cảm giác ấm cúng. Khi đi trên thảm , luôn có cảm giác mềm mại, thoải mái và tự tin.

3.     Thảm trải sàn được làm từ sợi len chất lượng cao giúp làm hạn chế tiếng ồn. Trong khi đó, khách sạn, văn phòng, hội nghị,..lại rất cần sự yên tĩnh, nghiêm trang. Vì thế, thảm trải sàn là sự lựa chọn tối ưu nhất.  

Tóm lại,

Nên sử dụng Thảm trải sàn trong mọi lĩnh vực

Bởi Thảm trải sàn không những là vật liệu trang trí sàn nhà đơn thuần, mà nó còn mang lại nhiều giá trị nhất định như đã nói ở trên.

Mọi chi tiết xem thêm tại: www.vinafloor.vn 


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2019
 Hôm nay: 124  Tổng số: 362759