Vinafloor nơi cung cấp thảm hành lang sang trọng đẳng cấp

Hành lang khách sạn là nơi dẫn du khách từ đại sảnh tới phòng họ sẽ nghỉ ngơi, thư giãn trong nhiều ngày. Bởi vậy, ngoài sự chăm chút cho thảm đại sảnh hay thảm trải sàn trong từng phòng, các khách sạn cũng luôn dành sự đầu tư không nhỏ cho thảm hành lang. Loại thảm này cần đảm bảo chất lượng của thảm, độ dày dặn và bền màu cực lớn, bởi số lượng người qua lại tại khu vực hành lang rất cao. Bởi vậy, chất lượng của thảm là lưu ý hàng đầu khi lựa chọn thảm hành lang khách sạn.
Trang trí thảm trải sàn ở hành lang khách sạn không hề là một việc làm lãng phí. Không chỉ chú tâm tại sảnh khách sạn mà hành lang cũng là nơi sẽ để lại ấn tượng đối với những vị khách. Một tấm thảm dài chạy dọc hành lang sẽ nâng đẳng cấp khách sạn của bạn lên rất cao.
 


 

Bạn sẽ được những sản phẩm nào khi tới Vinafloor

Thảm hành lang cao cấp tại Vinafloor giúp cho các hành lang khách sạn trở lên sang trọng đẳng cấp tạo sự khách biệt lớn gây ấn tượng với khách hàng. Decor trang trí hành lang lối vào trong các sự kiện tạo nền cho các chủ đề trang trí cần sự quý phái sang trọng cho các sự kiện quan trọng mang tầm cỡ quốc gia. Công nghệ dệt với tiêu chuẩn châu Âu cấu trúc thảm dệt 4 chiều. Mặt thảm mềm mịn có mật độ dệt cao lớp nhung mềm mại đồng thời tranh trượt ngã cho người sử dụng, mặt đáy thảm ma sát tốt hạn chế trượt thảm mặt sàn. Kích thước thảm lơn tùy thay đổi kích thước theo yêu cầu thiết kế.

Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì không gian hành lang khá vắng lặng và không có nhiều điểm nhấn nên mọi sự tập trung chú ý của du khách chính là ở tấm thảm hành lang. Chính vì vậy, rất nhiều khách sạn đã bỏ ra một khoản đầu tư không nhỏ để có những tấm thảm hành lang chất lượng và sang trọng, ấn tượng nhất.

Bên cạnh mẫu mã, chất liệu của thảm thì độ bền là yếu tố quan trọng cho việc chọn thảm khách sạn cao cấp. Vì khu vực hành lang là khu vực công cộng có nhiều người qua lại. Chính vì thế quý khách nên chọn loại thảm có sức chịu đựng các tác động bên ngoài tốt. Tuổi thọ của thảm thì bên Vinafloor luôn bảo đảm cho khách hàng rằng sản phẩm luôn có mức tuổi thọ khoảng 10 năm. Với tuổi thọ này cũng khá phù hợp để quý khách hàng lựa chọn. Ngoài vấn đề giá cả hợp lý thì quý khách hàng nên tìm hiểu về chất lượng dịch vụ hỗ trợ, bảo hành của nhà cung cấp chọn thảm khách sạn cao cấp. Các loại thảm có tuổi đời cao nên cần được bảo dưỡng phù hợp để giữ được độ bền độ đẹp được lâu hơn.

 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/05 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 66  Tổng số: 512968