Sàn vinyl Gerflor, Goodflor, Asiaflor, HanWha, LG, HK floor, Kcc floor, ESD, Galayxy, Deluxe, Tarkett, Grabo, Responsive, ESD Work, Amstrong

Sàn vinyl Gerflor, Goodflor, Asiaflor, HanWha, LG, HK floor, Kcc floor, ESD, Galayxy, Deluxe, Tarkett, Grabo, Responsive, ESD Work, Amstrong là những dòng sàn vinyl chất lượng cao mà mà Công ty Vinafloor là đối tác phân phối, cung cấp, lắp đặt và bảo hành tại Việt Nam.

Sàn vinyl Gerflor, Goodflor, Asiaflor, HanWha, LG, HK floor, Kcc floor, ESD, Galayxy, Deluxe, Tarkett, Grabo, Responsive, ESD Work, Amstrong

Giới thiệu Sàn Nhựa Hanwha.

Sàn nhựa PVC hanwha đã từ lâu trở thành vật liệu quan trọng trong các công trình nội thất với nhiều tính năng vượt trội so với sàn đá, gạch men & sàn gỗ.... 
Ưu điểm của sàn nhựa PVC hanwha: 
- Mẫu mã đa dạng, phong phú, tính thẩm mỹ cao, bề mặt phẳng ít mạch. 
- Giá cả phải chăng, thi công đơn giản, nhanh chóng. 
- Không làm tăng cốt nền khi sử dụng sản phẩm. 
- Chống cháy & chống trầy xước,chống co rút, độ bền cao, tuổi thọ của sàn phẩm lớn.
- Không chứa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 
- Êm chân, giảm tiếng ồn 
- Chống vi khuẩn, nấm mốc 
- Vệ sinh dễ dàng 

Gạch nhựa vinyl Hanwha, Sàn nhựa Hanwha không chỉ xuất hiện trong các tòa nhà hay những chung cư cao cấp mà còn rất phù hợp với những căn nhà khiêm tốn diện tích, chung cư lâu năm cần cải tạo hay trong gia đình.Sàn nhựa pvc hanwha trên thị trường hiện nay đa số có kiểu dáng giống sàn gỗ đắt tiền, đá hoa cương...
Có rất nhiều loại sản phẩm và mẫu mã khác nhau đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực trang trí nội thất như: Bệnh viện, văn phòng, trường học, nhà ở, sàn nhà, sàn xe, dán tường .v.v. 

Nếu sàn nhà bạn cũ, bạn chưa có điều kiện thay mới thì trải sàn nhà bằng sàn nhựa PVC hanwha (Tapi) dạng cuộn là lựa chọn tối ưu. Tapi hanwha sẽ mang lại cho bạn một sàn nhà hoàn toàn mới, bóng đẹp, dễ lau chùi, mát vào mua hè và ấm vào mùa đông, mà bạn tiết kiệm được nhiều $$$. Chỉ cần trải xuống nền, nếu cần chắc hơn thì bạn đính keo xuống sàn nhà. 

Hiện nay ngay cả với những công trình xây mới cũng lựa chọn loại vật liệu ưu việt này (sàn nhựa hanwha) Vì thi công đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bền chắc cho công trình. Lại dễ dàng thay mới khi bạn chán màu sàn đã cũ. 
Với tường nhà bị ẩm mốc, phương pháp nhanh & tiết kiệm chi phí đó là dùng PVC hanwha thay vì dùng giấy dán tường hay ốp gạch & ốp gỗ. Rất nhiều mẫu PVC loại mỏng đẹp đáp ứng được nhu cầu ngăn chặn ẩm mốc cũng như mạng lại cho căn phòng của bạn một diện mạo hoàn toàn mới chẳng khác gì dùng các loại giấy dán tường mà lại bền đẹp. 

Các mẫu sàn nhựa tương tự và chất lượng như sàn Hanwha là:

-          Sàn nhựa Deluxe Tile

-          Sàn nhựa Goodflor,

-          Sàn nhựa Vinafloor,

-          Sàn nhựa LG,

-          Sàn nhựa KCC,

-          Sàn nhựa Decoria,

-          Sàn nhựa Nox,

-          Sàn nhựa Toli,

Quý khách có thể xem thêm tại: www.sannhuagachnhua.com

Giới thiệu sàn nhựa LG

Sàn vinyl LG Hàn Quốc là một trong những vật liệu lót sàn được khuyên dùng tại thị trường Việt Nam. Nhiều năm qua, sàn vinyl LG đã được gới thiệu và được lắp đặt cho nhiều dự án nhà xưởng, văn phòng, khách sạn tại Việt Nam.
Công Ty TNHH Vinafloor chuyên cung cấp và lắp đặt sàn vinyl LG Hàn Quốc tại Việt Nam. Sàn vinyl LG Hàn Quốc gồm các loại sau:
- Sàn vinyl giả gỗ, Sàn vinyl giả đá, Sàn vinyl giả thảm, Sàn PVC Deco tile
- Sàn vinyl chống trượt LG
- Sàn ESD chống tĩnh điện LG
- Sàn cao su LG
- Sàn PVC Tile LG
- Sàn thể thao đa năng LG
- Sàn vinyl đồng nhất cho bệnh viện LG

Công Ty TNHH Vinafloor với phương châm: " Phong thủy sàn nhà" sẽ tư vấn, cung cấp và lắp đặt sàn nhựa LG, sàn vinyl LG...theo phương pháp phong thủy cho các dự án tại Việt Nam.

Công ty Vinafloor hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia triển lãm quốc tế, hợp tác song phương, giới thiệu, tư vấn, cung cấp và lắp đặt hầu hết các hệ thống vinyl lót sàn tại thị trường Việt Nam. Các dòng thảm vinyl kháng khuẩn, dòng vinyl y tế, dòng vinyl chuyên dụng, gạch vinyl chống tĩnh điện, kháng khuẩn...Vinafloor  tham gia hầu hết các bệnh viện, nhà xưởng, nhà dược, nhà máy có sử dụng các loại sàn vinyl của: thảm vinyl Gerflor, thảm vinyl Tarkett, Thảm vinyl Grabo, Thảm vinyl Toli, thảm vinyl Polyflor, Thảm vinyl Resonsive, thảm vinyl LG, thảm vinyl pvc, thảm vinyl Asiaflor, thảm vinyl Goodflor, thảm vinyl Tajima, thảm vinyl Novaliss, thảm vinyl Thụy Điển, thảm vinyl Starflex, Thảm vinyl Thái Lan, thảm vinyl Malaysia. 

Xem một số hình ảnh thảm vinyl, sàn vinyl của Vinafloor 

Giá sàn vinyl kháng khuẩn y tế Gerflor (Pháp) 285.000/m2 chưa VAT

Giá sàn vinyl kháng khuẩn y tế Responsive (Ấn Độ): 275.000/m2 chưa VAT

Giá sàn vinyl kháng khuẩn y tế LG (Hàn Quốc): 285.000/m2 chưa VAT

Giá sàn vinyl kháng khuẩn y tế  Hospitex (Châu Á): 255.000/m2 chưa VAT

Nẹp góc tường và nẹp chụp đầu Starflex (Thái Lan): 55.000/ m dài chưa VAT

Vựa tự san phẳng nội địa Vinkem, Thomas, Mapei...(Việt Nam) giá: 155.000/m2

Nhân công lắp đặt và keo dán chuyên dụng: 50.000/m2 chưa VAT

Xem thêm về sàn vinyl


Ngày cập nhật 2017/04/12 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 15  Tổng số: 497005