Noel năm nay bạn có muốn ngôi nhà thêm ấm cúng bằng thảm trải sàn.

Mùa lễ hội Holiday đã tới và không thể nhắc tới dịp Noel đang gần ngay trước mắt, vậy bạn đã trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần ấm cúng để đón dịp giáng sinh chưa ? Ngoài cây thông, ống khói và ông già Noel các bạn nghĩ mình nên sáng tạo thêm một cái vật trang trí nào lạ nhưng vẫn phù hợp với không khí mùa lễ hội này. Chúng tôi sẽ gợi ý một vài ý tưởng góp nên không gian của bạn thêm sống động bằng việc sử dụng thảm trải sàn.

 

Không khí Noel đặc sắc hơn trong việc chọn màu sắc thảm trải sàn nhà. 

- Giáng sinh thường được mọi người chú trọng lựa chọn những gam màu sắc thiên về gam màu của ấm áp, đồng thời cũng xen kẽ chút lạnh giá của tiết trời ngày đông. Do đó để tạo không gian mới mẻ và phù hợp bạn nên lựa chọn cho mình những tấm thảm trải sàn có gam màu đỏ, màu trắng tương trưng cho ngọn lửa ấm áp xua tan cái lạnh giá của mùa đông mà giáng sinh mang đến.
- Hoặc những tấm thảm màu xanh lá non như những cành thông xanh ngát trong ngày giáng sinh cũng là gợi ý không hề lạc bài mà chúng tôi giới thiệu cho bạn trong ngày giáng sinh an lành này.

Sáng tạo với thảm trải sàn và cây thông noel.

Nếu gia đình bạn đã sắm một cây thông Noel để trang trí Giáng sinh này, thì hãy làm không gian đặt cây thông thêm lung linh với những mẫu thảm trải sàn và các cách sau đây nhé!
- Trải tấm thảm mềm mại dưới gốc cây thông Noel của gia đình bạn. Sau đó hãy đặt những món quà của gia đình trên tấm vải, dựa vào gốc cây thông để hoàn thành quá trình trang trí của mình nhé. Không gian đặt cây thông Noel đã đẹp và lung linh hơn rồi đúng không?


- Một ý tưởng khác, mới lạ hơn có đầu tư công sức của bạn và do tự tay bạn tử công sẽ thật ý nghĩa mà độc lạ chỉ mỗi bạn sở hữu như sau: 
+ Trải tấm vải trắng rộng ra đo và cắt bỏ phần vải thừa, sau khi cắt có hình trụ chóp cột nhọn. Dùng thước kẻ tạo hình và cắt xẻ dọc từ phần đỉnh chóp đến khoảng giữa tấm vải. 
+ Tiếp theo áp đĩa tròn vào mảnh vải, dùng bút chì vạch theo viền đó, sau đó cắt vòng theo chiếc đĩa, bỏ vòng tròn vải đó.Tiếp đó, đặt lần lượt các rải đường diềm dọc theo chiều dài của tấm vải trắng. Đặt các diềm này xen khẽ với nhau và cách đều nhau.
+ Rồi dùng kim chỉ may các đường diềm này vào tấm vải trắng. Với diềm tua rua cỡ to hãy may hai đường ở hai bên diềm để cố định diềm.
+ Trải tấm thảm dưới gốc cây thông Noel của gia đình bạn. Sau đó hãy đặt những món quà của gia đình trên tấm vải, dựa vào gốc cây thông để hoàn thành quá trình trang trí.


Những ý tưởng của chúng tôi đưa ra thật sự có hợp với bạn không nhỉ? Nhưng thật sự chúng tôi cảm thấy thật ấn tượng khi bạn thực hiện hoặc sáng tạo hơn những gợi ý mà chúng tôi đưa ra đó ! Mục đích cuối cùng của chúng tôi cũng chỉ là mang đến sự hài lòng của khách hàng, nên hãy yên tâm nhé!

 

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com
Xem thêm các mẫu sản phẩm thảm khách sạnthảm văn phòng 


Ngày cập nhật 2018/12/20 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 213  Tổng số: 716196