Thi công sàn nhựa Deluxe bằng keo dán hàn quốc

Thi công sàn nhựa Deluxe bằng keo dán hàn quốc

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường có 2 dòng sàn nhựa đó là: sàn nhựa dùng keo dán và sàn nhựa hèm khóa. Đối với sàn nhựa hèm khóa thì hoàn toàn không sử dụng tới keo dán mà liên kết hoàn toàn bằng hèm khóa.

Căn cứ vào mức đầu tư, vị trí công trình, khối lượng công trình, thời gian sử dụng chúng ta có thể sử dụng sàn nhựa dán keo mà vẫn yên tâm về chất lượng. Trong dòng sàn nhựa sử dụng keo dán có một số yêu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Thứ nhất: Chất lượng nền phải đảm bảo bề mặt khô ráo, nền chắc chắn, phẳng và nhẵn thì hoàn toàn rất tốt. có thể lót sàn trên nền gạch ceramic, gỗ, sắt, bê tông.

 

Thứ hai: Chất lượng keo dán sàn nhựa.

Keo sán là vật tư quan trọng anh hưởng tới sự bền vững của công  trình vì keo dán có tác dụng liên kết giữa nền nhà và tấm ván sàn nhựa. Vì thế tỷ lệ keo dán, chất lượng keo dán sàn pvc (vinyl) rất quan trọng.

Hiện tại trên thị trường nên dùng keo dán nhập khẩu Hàn Quốc gốc nước là loại keo đặc chủng chỉ nên sử dụng cho sàn nhựa vinyl. Trong các loại keo gốc nước sử dụng cho sàn nhựa có tỷ lệ keo khác nhau nên cũng dẫn tới độ bám dích cũng khác nhau. Trên thị trường nên dùng loại Keo dán Y6000 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Phụ thuộc vào từng bề mặt nền mà tỷ lệ keo từ: 0.25 kg/m2 tới 0,45 kgm2.

Trên thực có một số đơn vị không chuyên làm về sàn nhựa đã sử dụng lượng keo không đúng chủng loại, tỷ lệ không đảm bảo nên sàn vừa mới làm xong đã bị bong tróc. Còn có một số đơn vị đã dùng keo Dog để dán sàn và kết quả là thế này đây:

Thứ ba: Đó là kinh nghiệm và tay nghề thợ

Vấn đề này cũng rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng tới mỹ thuật và chất lượng công trình.

Với đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề, chuyên nghiệp chúng tôi đã tổ chức thi công nhiều công trình tại Hà Nội và các tỉnh.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2019
 Hôm nay: 108  Tổng số: 367959