Thảm khách sạn sang trọng thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ

Không gian nội thất khách sạn sẽ đẳng cấp và khác biệt hơn khi sử dụng thảm trải sàn, đây cũng là cách tạo ấn tượng để quý khách nhớ đến khách sạn của quý vị bên cạnh phong cách phục vụ và hình ảnh thân thiện mang đến cho khách hàng.Lựa chọn thảm trải sàn sofa cao cấp để mang đến sự đẳng cấp cũng như thể hiện “gu thẩm mỹ riêng” của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nó cũng mang đến những không gian nội thất cao cấp và thoải mái nhât cho khách hàng thư giãn.
 


 

Ngoài những tính năng tuyệt vời của một tấm thảm trang trí thông thường, những tấm thảm khách sạn còn có nhiều hơn những tính năng tuyệt vời khác như:
 

Những tấm thảm được lựa chọn phải “tone sur tone” với từng không gian

Từ phong cách thiết kế, màu sắc tường và những món đồ nội thất, tính chất đặc biệt của từng không gian…sẽ mang lại sự thoải mái, ấm áp dễ chịu cho khách hàng cũng như giúp nhân viên khách sạn thoải mái hơn khi đi bộ.
Giảm tiếng ồn đi lại, mang đến sự yên tĩnh tối đa. Những tiếng ồn từ tiếng giày cao gót cho đến những tiếng ồn khác sẽ giảm đi hoặc loại bỏ, giúp cho khách hàng tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong khách sạn.
Giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được đường đi. Khách sạn có rất nhiều khu vực khác nhau, những tấm thảm có thể đóng vai trò như một bản đồ, một công cụ dẫn đường để khách hàng có thể dễ dàng định hướng được đường đi của mình.
 


 

Định hình phong cách của khách sạn

Khi lựa chọn thảm trang trí nói chung, chúng ta thường có xu hướng lựa chọn màu sắc và thiết kế đầu tiên mà quên mất điều quan trọng nhất là tấm thảm của bạn cần phải thật phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể chung của toàn bộ không gian bạn định trải thảm. Do đó, hãy suy nghĩ và nói cho nhà cung cấp biết phong cách mà bạn muốn hướng đến để có thể khoanh vùng lựa chọn trước khi lựa chọn đến màu sắc và mẫu hoa văn.
 


 

Chọn những tấm thảm dày cho cầu thang khách sạn

Một khách sạn sẽ có nhiều không gian chức năng riêng, mỗi không gian sẽ có những đặc điểm, tính chất riêng nên khi chọn mua và sử dụng thảm khách sạn bạn cần lưu ý đến vấn đề này. Ví dụ, với những khu vực đông người đi lại như sảnh khách sạn, hành lang cần lựa chọn những loại thảm được thiết kế đặc biệt để có thể giữ được độ bền cao. Chất liệu làm từ sợi tổng hợp, sợi nilon cho độ bền cao, chịu được sự mài mòn nhưng vẫn giữ được sự êm ái nhất định là lựa chọn phù hợp nhất cho những khu vực hành lang, cầu thang, sảnh. Với những khu vực có ít sự đi lại hơn, bạn có thể có nhiều những lựa chọn khác nhau về chất liệu.
 


 

Màu sắc và hoa văn thiết kế 

- Về màu sắc: hầu hết các khách sạn thường ưu tiên sử dụng những gam màu nhạt để có thể mang lại “ảo giác” để mang lại một không gian rộng hơn, tuy nhiên chúng lại rất nhanh bẩn. Khi lựa chọn, bạn hãy cân nhắc thật kỹ. Nếu không gian quá nhỏ bạn có thể chọn những tấm thảm tone màu sáng, nhưng nếu diện tích phòng đủ rộng, những tấm thảm có tone màu tối sẽ phù hợp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng màu sắc đặc trưng của khách sạn mình như một cách để in dấu thương hiệu trong mắt khách hàng
- Về thiết kế: bên cạnh những mẫu thiết kế với những hoa văn có sẵn, bạn cũng có thể đặt những thiết kế riêng theo phong cách của khách sạn. Cũng như màu sắc, việc đưa logo biểu tưởng của khách sạn hay những họa tiết đặc trưng lên trên thảm trải sàn chính là cách quảng cáo thương hiệu. Những họa thiết hoa văn thiết kế trên tấm thảm cũng được thay đổi linh hoạt tùy theo không gian sử dụng. Nếu một căn phòng có nhiều món đồ nội thất trang trí, một tấm thảm đơn giản sẽ là lựa chọn tối ưu và ngược lại hãy chọn những tấm thảm có hoa văn phức tạp để gây ấn tượng mạnh nếu căn phòng được thiết kế đơn giản.
 


 

Chất lượng của thảm khách sạn

Vấn đề tiếp theo cần quan tâm đó chính là chất lượng của tấm thảm. Chất lượng thảm phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu. Bạn có thể chọn chất liệu tự nhiên hay nhân tạo. Với những khu vực sang trọng như phòng VIP thường sẽ ưu tiên sử dụng những tấm thảm trang trí được làm từ chất liệu tự nhiên như len, nhung…. Cờn với những khu vực đi lại nhiều, chất liệu nhân tạo được ưu tiên sử dụng hơn do chúng có độ bền cao hơn, giá rẻ hơn và dễ vệ sinh hơn những tấm thảm được làm từ chất liệu tự nhiên.
Với những chất liệu nhân tạo, cũng có rất nhiều loại với những ưu nhược điểm và giá tiền khác nhau. Thông thường sợi nilon thường sẽ được ưu tiên sử dụng nhiều nhất vì những ưu điểm tuyệt vời của chúng.
Chất lượng thường tỷ lệ thuận với chi phí bạn bỏ ra, vì thế đừng quan tâm quá nhiều đến chi phí mà hãy quan tâm đến việc những tấm thảm đó có thực sự xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/11 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 77  Tổng số: 504608