Tâm lý khách hàng khi sử dụng thảm khách sạn

Một khách sạn cao cấp nổi tiếng và uy tín, được khách đánh giá cao và gây được ấn tượng với một không gian sang trọng, lịch sự bên những tấm thảm cao cấp được nhập từ các nước cao cấp đó là thảm Indonesia, hay những tấm thảm vốn đầy thương hiệu như thảm Bỉ, thảm Mỹ, thảm Thái Lan…
 


 

Tâm lý khách vào khách sạn

Những khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn, họ luôn có tâm lý phòng nghỉ phải an toàn, thoải mái như ở nhà nhưng lại muốn trải nghiệm những tiện ích mà khách sạn mang lại.
Không ngẫu nhiên trong quy chuẩn đánh giá hạng sao của khách sạn, tổng cục du lịch yêu cầu khắt khe về sử dụng vật liệu sàn. Trong đó, ưu tiên sử dụng thảm trải buồng ngủ, khu vực hành lang và thảm phòng hội trường tại đây. Khách hàng không muốn những tiếng ồn của phòng bên, hay khu vực hàng lang bị dội vào trong phòng ngủ. Điều này thường là một phiền hà rất lớn đối với khách hàng khi đặt phòng. Nhiều giải pháp được đưa ra để khắc phục tình trạng tiếng ồn, nhưng chỉ có vật liệu sợi tiêu âm của thảm mới có thể giải quyết được vấn đề trên.
 


 

Tiện nghi hơn khi đặt phòng có thảm khách sạn bên trong

Tại một số vùng miền có không khí ẩm vào mùa lạnh, khách hàng không muốn đặt chân của họ trên nền sàn lạnh cũng như việc những đứa trẻ của họ chơi đùa trên bề mặt các vật liệu như đá lát nền hay sàn gỗ, các vật liệu sàn nhựa mang lại.
 


 

Chi phí so với sử dụng các vật liệu sàn khác

Chi phí lắp đặt thảm khách sạn sẽ thấp hơn so với lát nền bằng gạch hoặc các vật liệu tương đương. Vì vậy, dĩ nhiên thảm khách sạn được ưu tiên hơn. Nhưng vấn đề ở chỗ khi lựa chọn thảm trải khu vực trong khách sạn thì chi phí hàng ngày như vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế định kỳ lại thấp hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.
Bạn không thể đòi hỏi các khách hàng của mình phải cẩn thận không được làm bong các đầu nối của viên đá lát nền hay các miếng ván gỗ từ đại sảnh lên hành lang rồi đến trong buồng ngủ của họ khi họ kéo va li hay những vật nặng. Hoặc yêu cầu nhân viên buồng phòng cẩn thận khi họ đẩy các xe chuyên dụng khi vệ sinh các khu vực trên tránh hoặc không được làm hỏng các vật liệu sàn đó. Chúng sẽ luôn phải thay thế và bảo dưỡng liên tục. Thảm trải khách sạn chính là lời giải đáp tiết kiệm chi phí đầu tư nhất trong lúc này.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/25 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 124  Tổng số: 504655