Nên sử dụng những loại thảm trải sàn nào cho các khách sạn mini ?

Thảm trải sàn giúp khách sạn thể hiện cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình. Vậy với khách sạn mini thì cách lựa chọn thảm trải sàn như thế nào cho phù hợp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thảm trải sàn cho khách sạn mini

Để tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng, các khách sạn thường sử dụng thảm trải sàn. Chúng được sử dụng trong hội trường, đại sảnh, tiền sảnh, phòng ngủ đến hàng lang,… Những khách sạn mini tuy với không gian nhỏ và cơ sở vật chất có hạn. Nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn để có được tấm thảm trải sàn ưng ý. Thi trường hiện nay có nhiều loại thảm đa dạng từ kích cỡ, màu sắc, chất liệu đến nguồn gốc.
 

tham-khach-san

 

Với những không gian lớn, số lượng người qua lại đông
Đây là nơi nhiều người đi lại nhất nên cần loại thảm khách sạn có mật độ sợi dày, độ bền cao, chịu được mật độ đi lại lớn:
Khách sạn mini có thể lựa chọn những thảm có sợi dày, bề mặt lì hay có lông ngắn. Loại thảm này giúp khách sạn luôn sạch sẽ, thảm này ít bám bụi hay dính bẩn. Hơn nữa chúng còn rất bền với thời gian nữa.
Những thảm len dệt tay cao cấp hay thảm dệt hiện đại rất phù hợp cho khu vực này. Không chỉ đáp ứng tốt những yêu cầu cao về nguyên liệu sợi, cách thức dệt một tấm thảm sảnh. Mà còn đảm bảo các thiết kế vô cùng phong phú, đa dạng. Và đặc biệt hoàn toàn có thể được dệt dựa trên ý tưởng thiết kế mới của khách hàng.

Với những không gian bên trong khách sạn, số lượng người ít qua lại
Điển hình cho không gian này là phòng ngủ trong khách sạn mini thì lại cần một loại thảm khác. Ngược lại với loại thảm cho các sảnh, thảm trong phòng ngủ cần loại thảm chất liệu mềm mại hơn. Phù hợp với loại thảm mật độ sợi được dệt không lớn, độ cao sợi cũng không yêu cầu cao.
Thảm Carus là loại thảm khách sạn rất phù hợp với khu vực này. Nó dựa trên sự pha trộn giữa sợi len tự nhiên và sợi tổng hợp. Vì thế sẽ cho bạn một sản phẩm ưng ý cho khu vực này. Hơn nữa sẽ tiết giảm chi phí tương đối lớn.
 

tham-khach-san

 

Với vị trí hành lang, cầu thang
Thảm len có hoa văn bao quanh hai bên viền tấm thảm là lựa chọn tối ưu. 
Thảm Axminter dường như là lựa chọn tối ưu cho khu vực hành lang và cầu thang. Thảm Axminter với thiết kế vô cùng tinh xảo và bắt mắt. Với chất liệu sợi bền vững, ít bay màu, sức trơ bề mặt. Ngoài ra chúng còn có màu sắc ấm đẹp và sang trọng. Hãy để thảm Axminter góp phần tô đẹp cho sự sang trọng và chuyên nghiệp của khách sạn.


tham-khach-san

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2020/04/04 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 14  Tổng số: 497004