Thảm văn phòng

Thảm văn phòng đa dạng chủng loại 

thảm văn phòng

Ảnh: Thảm miếng 50cm x 50cm

Có rất nhiều chủng loại thảm văn phòng giá rẻ và cao cấp. Từ thảm trải sàn cuộn, đến thảm tấm. Mỗi loại có một hoa văn, màu sắc và ý nghĩa riêng của nó. Vấn đề là chủ đầu tư thích cái gì, có hợp phong thủy và màu sắc mình chọn hay không thôi. 

Những chủng loại thảm văn phòng nào được dùng nhiều?

Theo kinh nghiệm của Carpets.vn, văn phòng thường sử dụng các dòng thảm tấm (còn gọi là thảm gạch, viên, miếng) mà trong Tiếng Anh quen gọi là carpet tile. Loại thảm này có rất nhiều điểm mạnh trong lĩnh vực trang trí nội thất. Đó chính là: 

- kích thước nhỏ, gọn, dễ chi chuyển, lắp đặt, tiện ích vệ sinh

- dễ phối màu, phối thể loại

- sang trọng, đẹp và bắt mắt, hiện đại, sáng tạo 

- tái sử dụng nhiều lần, 

- bền lâu, bảo hành lên tới 15 năm

- rất dễ để giặt thảm văn phòng khi đã cũ

thảm văn phòng

Ảnh: Thảm miếng 25cm x 100cm

Thảm văn phòng là cuộc chạy đua thiết kế giữa các nhà sản xuất

Qua rồi cái thời sử dụng thảm trải sàn dạng cuộn với biết bao nhiêu sự nhàm chán và vất vả. Thảm tám dành cho văn phòng đã trở nên phổ biến vì ngoài tiện ích của nó, là cuộc chạy đua thiết kế về ý tưởng và thể loại dành cho loại thảm này. 

thảm văn phòng nhiều màu sắc

Ảnh: Một kiểu lắp ghép thảm nylon nhiều màu sắc

Cuộc chiến thiết kế thảm văn phòng là không ngừng nghỉ giữa các designer, các nhà sản xuất, các nhà thầu. Nhờ những thiết kế ấn tường và sáng tạo, đã tạo nên những thương hiệu quốc tế như: Interflor, Goodflor, Interface, Suminoe, Voxflor, Standard, Shaw, Tandus, Miliken, Bolyu, Desso...

Bản quyền thuộc về Carpets.vn_thảm trải sàn © 2017

BACK TO TOP