Nên chọn thảm khách sạn có giá bao nhiêu là vừa?

Việc nên chọn mua thảm trải sàn khách sạn có giá bao nhiêu là phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như: ngân sách, tài chính dành cho hạng mục o từng khu vực trong khách sạn như thế nào…
Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc chọn lựa những mẫu thảm trải sàn phù hợp với phong cách nội thất của từng phòng khách sạn cũng như có độ bền, chất lượng tốt thì về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho việc vệ sinh, giặt thảm, thay thế thảm…
 


 

Trong số các địa chỉ cung cấp thảm trải sàn khách sạn, chúng tôi là công ty được đánh giá là địa chỉ phân phối thảm sàn khách sạn uy tín, chất lượng và có giá tốt nhất hiện nay. So với giá thảm trên thị trường, các mẫu thảm của chúng tôi luôn có giá bán rẻ hơn từ 10-15%, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho hạng mục thảm trải sàn này.
Để biết thảm khách sạn có giá bao nhiêu, quý khách hàng có thể liên hệ ngay Vinafloor. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá cho bạn, cũng như tư vấn bạn nên lựa chọn loại thảm hợp lý nhất.
 


 

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá thảm trải sàn khách sạn mới nhất 2019 mà các quý khách hàng có thể tham khảo để biết giá thảm là bao nhiêu tiền. Từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi quyết định dùng loại vật liệu sàn nào là phù hợp. Việc chọn mua thảm sàn khách sạn ở địa chỉ đại lý phân phối nào là rẻ nhất và đảm bảo chất lượng nhất, giúp khách sạn của bạn hoặc đối tác của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí thi công hạng mục thảm trải sàn khách sạn này.
Nếu quý khách hàng muốn chi tiết báo giá thảm trải khách sạn tại Vinafloor cũng như muốn biết thi công thảm có giá bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Các nhân viên chuyên nghiệp của Vinafloor sẽ tư vấn đầy đủ thông tin giá bán của từng mẫu thảm, mang mẫu đến tận nơi cho bạn xem cũng như báo giá chính xác chi phí thi công.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/06/06 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 81  Tổng số: 512983