Phương pháp chọn mua thảm sofa trang trí phòng khách

Thảm trang trí cho ghế sofa phòng khách :


Không gian của phòng khách trong gia đình ngoài việc tiếp những vị khách quý, người thân, bạn bè thường xuyên lui tới, thì phòng khách gia đình cũng chính là một nơi làm việc, nơi đón các đối tác công việc hay kinh doanh. Vì vậy những tính năng quan trọng đó, việc chúng ta trang trí không gian phòng khách đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Hơn hết đối với các bộ ghế sofa trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn khi trải một tấm thảm trang trí dưới bộ bàn ghế. Tấm thảm trải sàn sẽ tạo sự tinh tế và sang trọng cho không gian của ngôi nhà đặc biệt là không gain phòng khách.

Phương pháp chọn mua thảm sofa trang trí phòng khách

Quy Cách và phương pháp chọn mua thảm :

Thảm trải sàn sofa là một dòng thảm cao cấp có các kích thước phổ biến là 1.6m x 2.4m, 2m x 3m, 3m x 4m,…kiểu dáng đặc trưng là hình chữ nhật hoặc hình tròn phù hợp trải bên dưới bộ sofa. Thảm có độ dày lên đến 10mm, được thợ dệt thủ công bằng chất liệu chính là các sợi len tự nhiên đem đến cho chúng ta cảm giác mềm mại em ái.
 
Thảm trải sàn dùng cho bộ sofa ngày nay càng đa dạng và phổ biến chúng được dệt từ các chất liệu khác nhau mỗi chất liệu đều đem lại một nét sang trọng riêng. Thảm được các người thợ làm từ sợi len đem đến cảm giác mịn màng và có nhiều những họa tiết độc đáo theo phong cách từ hiện đại cho đến cổ điển. Loại thảm trải sàn sofa làm bằng len có giá thành khác cao. Đặc biệt là các dòng thảm được dệt từ lông cừu với mật độ sợi dày sẽ tạo sự cao cấp, sang trọng bậc nhất cho tấm thảm.

Khi các bạn trải thảm sofa thì bạn cần lưu ý nên trải bằng đến mép bộ ghế là vừa đẹp. Nếu bạn đặt tất cả ghế lên trên tấm thảm nó giảm đáng kể việc làm nổi bật những họa tiết, hoa văn trang trí trên tấm thảm.

Chọn lựa để mua được một tấm thảm trang trí sofa không hề đơn giản, Sự tinh tế của chúng ta được thể hiện qua việc mua thảm và sự kết hợp khéo léo thảm cùng với những đồ nội thất trong căn phòng tạo một không gian thật sự thoải mái, tự tin khi tiếp đón những vị khách quý.
 


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 64  Tổng số: 512966