Sử dụng “ Thảm trải sàn ” cho khách sạn trong những ngày đầu năm

Một năm mới lại bắt đầu thì nhu cầu sử dụng khách sạn lại càng cao và được ưa chuộng nhiều hơn. Những khách sạn sang trọng mọc lên như nấm đề phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của tất cả mọi người. Vì thế việc thiết kế, trang trí khách sạn đã trở nên vô cùng quan trọng. Một trong những vật dụng làm nên vẻ đẹp, sự sang trọng cho khách sạn chính là tấm thảm trải sàn. Tuy nhiên mỗi một không gian trong khách sạn lại có những chức năng và nhiệm vụ riêng nên vì thế cũng có những cách lựa chọn thảm trải sàn khác nhau giữa từng không gian.
 


 

Vì sao nên chọn thảm trải sàn cho không gian khách sạn?

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của mọi người thì việc thiết kế khách sạn một cách khéo léo, đẹp mắt lịch sự là điều cực kì quan trọng. Bởi bạn phải thiết kế như thế nào đề khi tới đây khách hàng luôn nhận thấy sự vui tươi, thân thiện và ấm cúng biết bao nhiêu. Một trong những điều mang lại cảm giác thân thuộc, thân thiện trong khách sạn thì những tấm thảm trải sàn chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.
 


 

Bạn có thể sử dụng thảm trải sàn ở các khu vực nào?

Hành lang, sảnh, cầu thang là các không gian hợp lí để đặt thảm trải sàn bởi đây là nơi tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn này.
- Khu vực sảnh của khách sạn thì bạn cần chú trọng nhất
Bởi nơi đây chính là không gian đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi họ bước chân vào khách sạn. Đồng thời cũng là nơi có ảnh hướng lớn tới quyết định họ có nên quay lại khách sạn hay không? Có lẽ vì thế bạn nên sử dụng những loại thảm cao cấp có chất liệu dệt từ len tự nhiên 100% với mẫu mã thiết kế độc đáo để tạo nên một phong cách riêng cho khách sạn của mình. Thảm len có họa tiết hoa văn đẹp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn của bạn. Ngoài ra, với việc bố trí thêm những tấm thảm sofa sẽ làm tăng thêm sự ấm áp, thỏa mái và thư giãn cho khách hàng.

- Đối với khu vực hành lang, cầu thang
Những loại thảm có chất liệu dày, độ bền cao, độ dày từ 8-10mm đảm bảo tuổi thọ cho thảm. Những tấm thảm này bạn thưởng bảo bảo quản, vệ sinh bằng cách hút bụi để có thể vệ sinh thảm một cách tốt nhất. Hiện nay, thảm trải sàn dành cho khu vực hành lang thường rất đa dạng về màu sắc và họa tiết. Những họa tiết cổ điển cùng tông màu đỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn bởi nó đem lại sự may mắn và ấm áp cho cuộc sống của bạn.

- Phòng khách sạn chính là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi nên bạn cần phải mang đến sự thoải mái nhất cho mọi người
Những căn phòng cao cấp, sang trọng thì những loại thảm có sợi tự nhiên và sợi tổng hợp sẽ được sử dụng triệt để. Chất liệu tự nhiên sẽ mang đến sự ấm cúng và cảm giác tươi vui cho chính khách hàng.
Mỗi một không gian khách sạn là một cách thiết kế, đặc thù khác nhau vì thế bạn cần có con mắt thẩm mỹ và độ hiểu biết để lựa chọn thảm trải sàn khách sạn cho phù hợp.
 


 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/02/13 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 113  Tổng số: 504644