Sàn Nhà Thi Đấu Thể Thao | Thảm Thi Đấu VinaFloor

Sàn nhà thi đấu đa năng là nơi những vận động viên tập luyện thường xuyên, nơi diễn ra những cuộc thi đấu thể thao lớn, vì thế đòi hỏi cần có sự đảm bảo về chất lượng chuyên môn quốc tế nhằm phục vụ cho những giải đấu thể thao ở trong và ngoài khu vực. Việc chọn lựa thảm thi đấu để tăng cường tập luyện cho sức khỏe cũng như tạo an toàn cho các vận động viên là điều cực kỳ quan trọng.

Hiện nay, cũng có khá nhiều đơn vị tập trung vào những dự án thi công thảm sàn nhà thi đấu cầu lông, sàn cầu lông, sàn thể thao đa năng được mở rộng

Sàn nhà thi đấu trong nhà do chúng tôi sắm loại, ngoại hình, lắp đặt có những điểm mạnh sau đây:

 

Hình ảnh có liên quan

- Tuyệt đối chống mài mòn và thời gian sử dụng cao lên đến 15 năm
- Dễ dàng tẩy rửa và không đòi hỏi khắt khe trong bảo trì thường xuyên
- Không mang vết hàn hay vết trầy xướt
- Vận động an toàn tuyệt đối và chống trượt tối đa
- Chống vết cháy do tàn thuốc gây ra
- Đặc tính chống cháy và an toàn không độc hại
- Giảm thiểu các chấn động lên đầu gối và mắt cá chân
- Đảm bảo độ nảy của bóng theo tiêu chuẩn quốc tế
- Giảm shock, bảo vệ và duy trì sức lực thi đấu của sân thi đấu vận động
- Thi công nền và trần sàn đúng chuẩn giảm thiểu được tiếng ồn lúc thi đấu
 

Ứng dụng của sàn nhà thi đấu:

Thảm sàn nhà thi đấu được sử dụng cho các công trình: Nhà thi đấu đa năng, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng bàn, sân futsan, sân tập võ, phòng gym, trường học,khu vui chơi trẻ em…

Và để đảm bảo cho việc thi đấu an toàn thì mặt sàn của sân bắt buộc đảm bảo chất lượng và việc lựa chọn thảm thi đấu nào để lót sàn là yếu tố cực kì quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng của những vận động viên lúc đang thi đấu.
Chúng ta cũng có thể linh hoạt thay đổi một số thành phần trong giai đoạn thi công nhằm tương thích tính chất của sàn và địa điểm thi công nhằm mang lại chất lượng sau cùng cao nhất.

Nguyên liệu sử dụng để thi công sàn nhà thi đấu gồm có lớp đàn hồi, lớp chịu lực, lớp sơn trải mặt nền… được tiến hành nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và trải qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ bền để đảm bảo các đặt tính tiêu biểu và bền bỉ của mặt sàn thể thao.

Riêng đối với những nền sàn dành cho Sàn nhà thi đấu trong nhà, tùy theo yêu cầu lắp đặt , chúng tôi có những thử nghiệm hợp lý và thi công lắp đặt đáp ứng hiệu quả cao cho thành tích tập luyện và thi đấu của những vận động viên cũng như các ứng dụng khác.

Mẫu thảm nhà thi đấu đa năng

Trên thị trường với phần lớn những chất liệu cung cấp thảm nhà thi đấu trong ấy thì không thể không nhắc đến mẫu thảm trải sàn Poly Vinyl. Để tìm hiểu rõ nhất về sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của thảm nhé!

Thảm thi đấu Poly Vinly được làm từ chất liệu tổng hợp PVC chuyên dụng để lắp sàn cho nhà thi đấu đa năng. Chất liệu dẻo PVC này được làm từ cao su thiên nhiên cao cấp sở hữu độ dày và bền nhất trong những sản phẩm thảm được tiêu dùng cho phòng tập hay nhà thi đấu.

Ưu điểm của thảm trải sàn Poly Vinly: PVC có khá nhiều đặc điểm ưu việt như độ bền tốt, chịu được tác động lớn và thường xuyên của người tập, chức năng chống trơn tuyệt đối, cơ chế khả năng chống cháy, chống tĩnh điện cao, đem lại sự an toàn tuyệt đối nhất cho vận động viên. Vhững thế mạnh vượt trội đã làm thảm lót chất liệu PVC Poly Vinyl được mọi nhà thi đấu, vận động viên nhiều năm kinh nghiệm ưu tiên khi mua vật dụng lót sàn.

Độ dày thảm trải sàn là khác nhau: 3.5mm – 4mm – 4.5 mm; 5 mm – 5.5 mm, 6 – 6.5 mm, 8mm. sở hữu độ dày khác nhau, thảm trải sàn được sử dụng ở các phòng tập phụ thuộc vào lực tác động, tần suất tiêu dùng...

Công ty VinaFloor chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công sàn nhà thi đấu trong nhà, thảm thi đấu đa năng trong nhà, trường học, khu thể thao phức hợp, các công trình thể thao trong nước. mang đội ngũ chuyên viên mang thâm niên trong lĩnh vực, chúng tôi có thể đưa cho bạn giải pháp sàn nhà thi đấu trong nhà tiêu chuẩn phù hợp nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn.!!!


Ngày cập nhật 2017/10/05 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 230  Tổng số: 716213