Thảm len sang trọng và đẳng cấp

Thảm len trải sàn thảm dành cho sự sang trọng và đẳng cấp.


Các bạn có bao giờ thắc mắc thảm len là gì ? Nó chính là loại thảm được làm từ những sợi len tự nhiên, như lông cừu thu hoạch rồi xử lý và kéo thành sợi. Sau đó lấy những sợi len đó để dệt nên những tấm thảm được gọi là thảm len. Tuy nhiên để chúng ta chọn được những tấm thảm len thật sự thì chúng ta cần biết cách phân biệt thảm thế nào là được làm từ len tự nhiên.
 Thảm len sang trọng


Cách nhận biết dòng thảm len tự nhiên đơn giản.


Thảm len sợi tự nhiên sau khi cháy bạn hãy dùng ngón tay bóp vỡ. Nếu như nó vỡ vụn thành bụi hay bột và có mùi của tóc cháy thì đó chính là thảm sợi len tự nhiên 100%. Vì sợi len sở hữu cấu trúc hữu cơ rất giàu Protein giống như sợi tóc nên khi đốt sẽ bốc mùi như mùi tóc cháy. Ngược lại nếu thảm cháy xong vón lại thành cục không bóp được, cứng và có mùi hóa chất thì đó là sợi polyprolylene hoặc nylon. Ngoài ra có một điểm tiêng biệt đó là  khi chúng ta vuốt vào bề mặt thảm làm từ len tự nhiên nó sẽ luôn vón sợi.


Thảm len được dệt taytrang trí phòng khách đẹp cho gia đình.


Ngày nay với nhu cầu trang trí cho không gian sống cùng với làm việc ngày càng cao, nhất là đối với các khu vực như phòng khách, phòng ngủ trong gia đình, văn phòng làm việc công ty. Bạn là một người cá tính, trẻ trung, năng động trang trí trong phòng khách với gam màu xanh nõn chuối làm màu chủ đạo rất hợp với tính cách bạn. Sự kết hợp màu hợp lý sẽ làm cho căn phòng chúng ta trở lên hiện đại hơn. Một tấm thảm trải sàn được làm từ chất liệu len từ lông cừu mềm mại, ấm áp có tông màu xanh phù hợp với màu sơn của tường và trải dưới một bộ sofa màu trắng hiện đại tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 
Thảm trải sàn màu xanh phòng khách năng động mà hiện đại.

Để có sự liên kết giữa mặt trần nhà, tường với mặt sàn chúng ta có thể dùng những tấm rèm cửa chất liệu vải gam màu xanh có những họa tiết trang trí đơn giản. Phòng khách của chúng ta với cái nhìn thân thiện hiện đại khi kết hợp màu xanh với màu trắng tạo một không gian nổi bật. Đặc biệt hơn nữa là với không gian có tông màu xanh thì rất hợp với những gia chủ mệnh Mộc.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2019
 Hôm nay: 4  Tổng số: 375507