Vai trò của thảm trải sàn thể thao đa năng với bộ môn võ thuật

Võ thuật là kĩ thuật hay những phương thức dùng sức mạnh để chiến thắng đối phương. Mục tiêu của võ thuật hướng đến sự chiến thắng trong các cuộc chiến, rèn luyện sức khỏe và một số nhu cầu cần thiết khác tùy thuộc vào từng bộ môn.
Qua từng năm tháng, võ thuật ngày nay không đặt nặng vấn đề chiến thắng như ngày trước nữa mà chú trọng nhiều hơn tới mục đích rèn luyện sức khỏe và cạnh tranh cọ xát mang tính chất giao hữu. Có một số môn phái đưa ra thi đấu như những môn thể thao đối kháng hoặc biểu diễn nhưng vẫn thực hiện nghiêm khắc các đòn đánh hiểm, độc.

Thế đấy, các bộ môn võ thuật đã dần phổ biến và đa dạng hơn rất nhiều khi được đưa vào thi đấu chuyên nghiệp với nhiều hình thức khác nhau.
Mặc dù vậy để đảm bảo chất lượng cho một trận thi đấu được diễn ra suôn sẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan.
Chủ quan mà chúng tôi đang nói tới chính là ở trình độ và kĩ thuật cá nhân của từng người còn yếu tố khách quan chính là chất lượng của mặt bề sân thi đấu.
Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các vận động viên cũng như các võ sư trong quá trình vận động, công ty Vinafloor cung cấp cho các công trình nhà thi đấu những mẫu sàn thể thao chất lượng vượt trội và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Những mẫu thảm trải sàn thể thao mà chúng tôi cung cấp đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mọi yêu cầu cho một mặt sân chất lượng mang tới cảm giác hài lòng cho các võ sư thi đấu đồng thời tạo cho các vận động viên thi đấu lẫn người xem một trận đấu có những trải nghiệm tuyệt vời với những pha võ thuật đẹp mắt.
Sản phẩm của Vinafloor là những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đóng vai trò như một tấm sàn thể thao đa năng, mẫu mã đa dạng bao gồm các dòng:
- Gerflor (Pháp)
- Grabo (Hungary)
- Tarkett (Thụy Điển)
- Reponsive (Ấn Độ) 
- LG (Châu Á) 
- Asiaflor (Châu Á)
…và một số mẫu thảm trải sàn thể thao khác của Indonexia và Thailand.

Không chỉ sử dụng cho các mặt sân võ thuật, sàn thể thao đa năng của chúng tôi còn được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến cho các bề mặt sân phòng tập gym, sân bóng đá, sân bóng bàn, sân bóng chuyền, nhà thi đấu quốc gia, nhà thi đấu đa năng….

Với nhiều ưu điểm nổi bật như chống trơn trượt, ma sát tốt, độ nảy ổn định, chống trầy xước, hạn chế những tổn thương khi va chạm…sàn thể thao của Vinafloor đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng, cộng thêm màu sắc đa dạng mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho cơ sở thi đấu của bạn.

Mọi thông tin về san the thao hay sàn thể thao đa năng của Vinafloor, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá
Hoặc quý khách đến thăm văn phòng chúng tôi theo địa chỉ: 26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM để trực tiếp cảm nhận giá trị mà sản phẩm mang lại.


Ngày cập nhật 2017/07/07 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2019
 Hôm nay: 124  Tổng số: 362759