Thảm sàn thể thao đa năng Railflex thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc

Cái quý nhất của mỗi con người là sức khỏe và trí tuệ. Có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại.
Từ ngày trước con người đã nhận thức được tầm quan trọng của việc vận động thân thể có tác dụng to lớn như thế nào đối với sức khỏe của bản thân. Danh y Hải Thượng Lãn Ông cũng nói lên được sự cần thiết khi vận động cơ thể đối với sức khỏe như: luyện thân, luyện khí làm cho khí huyết lưu thông, chân tay cứng cáp, tinh thần thỏa mái.
 
 
Những suy nghĩ ấy cho tới bây giờ vẫn không hề mai một mà ngược lại chúng còn được phát triện mạnh mẽ theo xu hướng ngày càng hiện đại.
Thực tế thể thao ngày nay đa dạng và phổ biến hơn rất nhiều so với những năm về trước, đã có khá nhiều bộ môn mới được đưa vào thi đấu chính thức mang tính cạnh tranh quốc tế, những dự án hay công trình thiết kế nhà thi đấu cũng mọc lên ngày càng nhiều do nhu cầu tập luyện và thi đấu ngày càng cao của con người.
 
Vấn đề nằm ở chỗ cơ sở vật chất của các mô hình nhà thi đấu ấy phải đảm bảo chất lượng và tiện nghi, an toàn cho sức khỏe của vận động viên. Đặc biệt là nền nhà nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của con người. 
Nắm được tâm lý này, công ty Vinafloor đã nhập khẩu các dòng sản phẩm lót sàn đầy sạng trọng, hiện đại, mang chất lượng cao mà không kém phần thẩm mỹ nhằm phục vụ tốt cho những yêu cầu mà con người đặt ra. Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị và bạn đọc mẫu sàn thể thao nổi tiếng mang thương hiệu Railflex của Hàn Quốc được cung cấp trên trị trường toàn quốc.
 
 
Railflex là thương hiệu của công ty SEIL LCC Hàn Quốc, vào năm 2015 đã tin tưởng và giao phó cho công ty Vinafloor sử dụng thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Hiện tại những mẫu sàn thể thao của Railflex đang chiếm được lòng tin của người sử dụng bởi những lợi ích mà chúng mang lại là không hề nhỏ.
 
 
Thực chất sàn thể thao Railflex có thể được làm từ cao su hoặc có thể từ hỗn hợp bột đá tự nhiện và bột nhựa PVC (loại nhựa dùng cho sản xuất bao ni lông, chai lọ đóng gói thực phẩm) được ép nóng dưới nhiệt độ cao tạo thành kết cấu dạng lưới vô cùng chắc chắn). Thông qua nhiều công đoạn gia công tỉ mỉ khắc họa tính tế để tạo ra một sản phẩm lót sàn hoàn thiện. Sản phẩm đã được thử nghiệm và sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và một số nước khác tại thị trường Châu Á.
 
 
Đóng vai trò như một tấm sàn thể thao đa năng, sàn Railflex được ứng dụng cho nhiều loại hình và bộ môn thể thao khác nhau bao gồm: sàn phòng tập gym, sân tenis, sân bóng chuyền, sân bóng bàn, sân bóng rổ, sân bóng đã trong nhà, sân thi đấu đa năng, nhà thi đấu quốc gia…,Ngoài ra sàn thể thao Railflex còn có thể sử dụng cho nhiều công trình xây dựng khác, quy mô và phạm vi sử dụng cũng rất phổ biến.
 
 
Một số ưu điểm nổi bật của sàn thể thao đa năng từ thương hiệu Railflex như:
- Chống trơn trượt
- Có tác dụng tiêu âm tư 20-30%
- Bề mặt có độ nhẫn, rít nhất định
- Độ nảy tốt
- Hạn chế những tổn thương khi va chạm
- Chống mài mòn
- Chống cháy, chống dẫn lửa
- Sàn thể thao của Railflex thi công khá dễ dàng và nhanh chóng.
- Vệ sinh đơn giản, tiện lợi
- Sản phẩm bền chắc , thời gian sử dụng lâu dài
- Mang giá trị thẩm mỹ cao, sàn thể thao đa năng mang tới một không gian hiện đại và tiện nghi cho mọi dự án thi công sàn thể thao của gia chủ.
- Sàn Railflex thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 
 
Với những giá trị mà san the thao Railflex mang lại, có thể thấy việc các chủ đầu tư sử dụng mẫu thảm sàn thể thao cho những dự án thiết kế sân thi đấu thể thao là một giải pháp và là một phương án hoàn hảo và hợp lý trong mọi trường hợp.
Hiện tại những mẫu sàn thể thao đa năng này đang được Vinafloor cung cấp trên thị trường cả nước đảm bảo tốt mọi yêu cầu khắc khe của con người. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng trải sàn khác cho mọi lĩnh vực tương ứng.
 
Chi tiết về san the thao hay san the thao da nang của Vinafloor, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá

Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 61  Tổng số: 512963