Ưu điểm mà thảm hành lang mang lại cho không gian là gì

Để có một ngôi nhà đẹp, một văn phòng đẹp hay một địa điểm đẹp không thể thiếu thảm trải cho lối đi, thảm hành lang đẹp và trang trọng. Với một căn phòng đẹp, thì tiêu chí đẹp là đẹp từ ngoài vào trong, từ hành lang cho đến cầu thang hay nói vui là đẹp từ trong bếp đẹp ra mặt tiền. Tiêu chí đó được đưa ra bởi nhiều yếu tố và một yếu tố không thể thiếu đó là dọc lối đi khách vào, nơi đầu tiên khách đặt chân đến, có thể nói là ấn tượng đầu tiên. Hãy làm tốt từ cái đầu tiên đó bằng những tấm thảm lối đi đầy ấn tượng.
 


 

Một tấm thảm có thể được coi là phụ kiện nhưng nó cũng có thể là " linh hồn" của một không gian đẹp, những tấm thảm trải sàn đường dẫn luôn  làm cho không gian  mới mẻ đầy màu sắc và tươi sáng. Mỗi chất liệu sẽ tạo ra một nét độc đáo riêng phù hợp với từng không gian nội thất, tạo nên sự hài hòa cân đối, sự tinh tế và sang trọng. Mẫu thảm trải lối đi được dùng làm thảm trải sàn đón khách tại các hội nghị quan trọng, trong tổ chức tiệc cưới, thảm trải cầu thang....
Thảm hành lang, thảm đường dẫn được dùng để trải lối đi tại các hội nghị quan trọng, tiệc cưới, khách sạn. Ngoài tính thẩm mĩ với các hoa văn được thêu, dệt công phu, thảm lối đi còn tôn không gian tổ chức sự kiện thêm phần sang trọng, lịch sự.
 


 

Để lựa chọn được một tấm thảm đường dẫn đẹp và hợp với từng không gian sự kiện cần rất nhiều đến thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng và phải có một chút kiến thức về màu sắc. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn như thế nào, hãy để chúng tôi giúp bạn chọn được một tấm thảm tấm ghép như ý một cách dễ dàng nhất với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất.
Dòng thảm hành lang được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau là do nó có nhiều những ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều dong thảm khác :
- Thảm đỏ trải lối đi thích hợp cho sử dụng trong những sự kiện diễn ra chỉ thời gian gắn có thể vài ngày hoặc vài tiếng đồng hồ.
- Giá thành của loại thảm này rẻ với dạng cuộn rộng 2m chiều dài lên tới 75m rất thoải mái cho bạn trải rộng khắp sự kiện
- Thảm trải lối đi làm nổi bật những sản phẩm bạn bày trên nó cũng như những người xuất hiện.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/09 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2020
 Hôm nay: 14  Tổng số: 411852