Phương pháp giúp các bạn làm sạch thảm trải sàn Phương Đông

Thảm trải sàn Đông Phương đặc biêt:

Thảm trải sàn Phương Đông, là một tấm thảm trải mang đến điều kỳ lạ, bất ngờ cho không gian căn phòng của bạn. Khi Chúng ta trải một tấm thảm trải sàn Phương Đông sẽ làm cho thay đổi không gian sống của bạn, mang đến sự lịch lãm, sang trọng, nét quý phái cho không gian phòng khách. Làm sao để giữ cho tấm thảm của chúng ta luôn sạch sẽ, giúp thảm giữ được độ bền lâu dài bạn chăm sóc, vệ sinh thảm.

Lau thảm ngay khi bị dính các vết bẩn, bạn có thể giảm cho chính mình nhiều khoản chi phí và những rắc rối khó chịu hãy làm sạch ngay các vết bẩn khi chúng xảy ra như: thảm bị dính cafe, dính các vết ố, các vết bẩn… Bạn nên làm sạch cho thảm thường xuyên bằng máy hút bụi vì thảm thường bị bám rất nhiều bụi. Mọi tấm thảm sẽ đều được bền đẹp với thời gian nếu như chúng ta biết quan tâm chăm sóc chúng thường xuyên.

Phương pháp làm vệ sinh hiệu quả cho thảm:

Sử dụng các máy hút bụi: Điều đầu tiên mà các bạn nên làm là thường xuyên làm sạch tấm thảm trải sàn Phương Đông bằng cách hút các bụi bẩn ra khỏi thảm, nếu để bụi bẩn bám lâu ngày sẽ làm mất màu thảm và làm vệ sinh rất khó khăn. Bạn nên hút sạch các bụi bẩn trên bề mặt của tấm thảm trước rồi sau đó lật nó lên rồi hút phía dưới.
Dùng nước giấm trắng để làm sạch thảm : Chúng ta pha theo tỷ lệ 3 phần nước trắng với 1 phần giấm. Đối với các tấm thảm trải sàn Phương Đông bạn tuyệt đối không nên dùng xà phòng hoặc các hóa chất mạnh.
Vì các tấm thảm sàn Phương Đông khi sản xuất được nhuộm từ các thuốc nhuộm màu nguồn gốc tự nhiên nên rất dễ bị bay màu làm phai màu và thay đổi màu sắc ngay khi chúng ta vệ sinh sử dụng xà phòng, hóa chất. Nước giấm trắng chính là một biện pháp tốt nhất để khắc phục cho điều này, nó sẽ giúp làm cho tấm thảm giữ được màu sắc tự nhiên và làm sạch tấm thảm hiệu quả nhất, đây chính là phương pháp phù hợp để sử dụng khi vệ sinh cho thảm trải sàn Đông Phương.

Thảm trải sàn sẽ luôn được bền đẹp mới, sang trọng lịch lãm không gian khi chúng ta biết giữ gìn chúng đúng cách. Chúc các bạn lựa chọn được những tấm thảm tốt phù hợp cho không gian nhà mình.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2019
 Hôm nay: 104  Tổng số: 367955