Vẻ đẹp đơn giản không quá đơn điệu của thảm trải sàn văn phòng một màu

Văn phòng là nơi làm việc mệt mỏi, căng thẳng, vì vậy luôn cần phải có không gian thoải mái, thoáng đãng, kích thích tinh thần làm việc hiệu quả. Việc thiết kế không gian là vô cùng quan trọng, do đó trải thảm là một ý tưởng không tồi.
 


 

Lí do nên chọn thảm trải văn phòng một màu

- Thứ nhất, dùng thảm văn phòng một màu để đảm bảo sự thống nhất trong không gian. Đối với những mẫu thảm trải sàn một màu chúng sẽ không bị phân tách mảng màu hoa văn trên thảm. Đồng thời trong không gian văn phòng luốn bị chi phối bởi nhiều yêu tố từ diện tích đến những món đồ nội thất. Vì thế khi sử dụng tấm thảm trải sàn một màu sẽ giúp tổng thể không gian không bị xáo trộn, tạp lẫn với nhiều màu khác nhau.
- Thứ hai, thảm trải sàn một màu không làm người dùng bị hoa mắt. Thảm hoa văn dù cho chúng có họa tiết hoa nhỏ hay lớn thì cũng sẽ khiến cho người dùng cảm thấy luôn bị hoa mắt, loại thảm này thích hợp với khách sạn, hộ gia đình hơn là văn phòng. Bởi văn phòng là nơi làm việc rất căng thẳng, mà lại phải nhìn vào chiếc thảm hoa văn rối mắt sẽ cảm thấy rất nhức mỏi mắt. Lựa chọn thảm một màu cho văn phòng sẽ loại bỏ vấn đề này.
- Thứ ba, thảm trải sàn một màu dễ phối hợp với không gian. Đôi khi không cần mất quá nhiều thời gian vào việc tìm chọn cầu kỳ những tấm thảm trải sàn phù hợp với không gian căn phòng. Chỉ đơn giản là một tấm thảm trải sàn một màu trơn, trắng, xanh hay đỏ,…..cũng sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của không gian trải thảm, của văn phòng. Và ngược lại nếu bạn chọn chi tiết hoa văn thì sẽ không chỉ mất thời gian mà nếu không biết cách chọn lựa sẽ làm cho không gian trở nên lố bịch.
 


 

Những lưu ý khi mua hàng

- Để mua được tấm thảm văn phòng một màu tốt, chúng ta không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà chi phí bỏ ra cũng cần phải cân nhắc kĩ. Việc sử dụng thảm có độ bền bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào số tiền bạn bỏ ra. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất về thẩm mỹ, giá cả và độ bền cao.
- Nếu chúng ta đi lại càng nhiều, cường độ sử dụng nhiều thì những tấm thảm có độ dày, chắc chắc, mật độ sợi cao sẽ là lựa chọn hàng đầu cho văn phòng của bạn. Những tấm thảm như thế sẽ có tính năng chống bụi bẩn mang đến sự sạch đẹp tạo nên một môi trường văn phòng văn minh và thoáng mát.
- Dựa vào xu hướng thiết kế và tiêu chuẩn văn phòng công ty mà bạn có thể trang trí những tấm thảm trải sản theo phong cách riêng của mình: những mẫu thảm hoa văn tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản cho đến thảm trải sàn sang trọng, cuốn hút đảm bảo một không gian văn phòng riêng theo sở thích, phong cách của bạn.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/02/21 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 60  Tổng số: 651207