Tăng đẳng cấp cho nhà hàng, khách sạn bằng thảm trải sàn

THẢM TRẢI SÀN MỀM MẠI, ÊM ÁI TẠO NÊN SỰ ĐẲNG CẤP CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN 

Khi chúng ta đặt chân vào trong không gian nhà hàng hay các khách sạn sang trọng, những tấm thảm trải sàn chính là một trong những vật dụng không thể thiếu mang đến sự dễ chịu, êm ái cho đôi chân của chúng ta mà nó còn là một cách trang trí tạo nên đẳng cấp và sang trọng cho nhà hàng hay khách sạn của bạn. Các bạn không còn thấy đau chân khi chính những tấm thảm trải sàn nhà đã một phần xoa dịu đi những mệt mỏi cho bạn khi đặt chân xuống sàn nhà hàng và khách sạn.

Tăng đẳng cấp cho nhà hàng, khách sạn bằng thảm trải sàn

Thảm trải sàn khách sạn thể hiện đẳng cấp của chủ khách sạn

Việc chúng ta lựa chọn và dùng thảm trải sàn nhà hàng hay khách sạn đã trở thành một điều hết sức đúng đắn và phổ biến hiện nay. Bởi vì nó cũng góp phần lớn tạo nên đẳng cấp của khách sạn cũng như nhà hàng . Khi chúng ta bước vào một không gian sang trọng, lịch sự như nhà hàng khách sạn thì vật đầu tiên đập vào mắt khách hàng chính là các tấm thảm trải sàn. Khách hàng không chỉ thưởng thức một không gian đẹp, sang trọng mà còn có những giây phút nghỉ ngơi, hạnh phúc mà không phải nơi đâu cũng mang lại cho họ.

Thảm lót sàn dành cho khách sạn

Khi chúng ta sử dụng thảm trải sàn khách sạn thì các bạn đang mang đến không gian nghệ thuật đồng thời trong mỗi bước đi khách hàng luôn cảm nhận mình được trân trọng và chăm sóc trong từng điều nhỏ nhặt nhất. Đây cũng là một điều  làm cho khách hàng luôn nhớ đến nhà hàng và khách sạn của chúng ta. Sự hài lòng, thoải mái của quý khách hàng tạo nên sự thịnh vượng, ăn nên làm ra của các nhà hàng, khách sạn.

Nâng tầm đẳng cấp, lịch lãm, sang trọng từng chi tiết khi lựa chọn thảm lót sàn khách sạn

Hiện nay thị trường có vô số loại thảm trải sàn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt nhưng với khách sạn, thường lựa chọn sử dụng những mẫu thảm trải sàn dày dặn, êm ái lại tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Dù thời tiết có thế nào nhưng khi khách hàng bước vào không gian khách sạn, chắc chắc sẽ cảm thấy hài lòng về chính dịch vụ và cách trang trí khách sạn khi họ sử dụng thảm lót sàn. Thông thường họ thường dùng thảm trải sàn ở khu vực hành lang, sảnh và trong phòng chính để tạo nên nét táo bạo và phá cách trong không gian của khách sạn.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 90  Tổng số: 651237