Lựa chọn thảm văn phòng không phải khi nào cũng dễ !

Tìm được một loại thảm phù hợp làm thảm trải văn phòng thật không dễ dàng. Để có thể thích ứng được cho những nhu cầu sử dụng trong các văn phòng, thảm văn phòng phải mang thiết kế thanh lịch, sang trọng, có độ bền cao để đáp ứng được mật độ đi lại cao trong văn phòng. Mặt khác, thảm cũng cần dễ lắp đặt để linh hoạt cho mọi loại kích thước và hình dạng của văn phòng.


Vì sao cần dùng thảm trải sàn văn phòng?


Trong các văn phòng công ty hiện nay, sử dụng thảm trải sàn là diễn ra vô cùng phổ biến. Thảm trải sàn văn phòng không chỉ giúp cho không gian văn phòng trở nên ấn tượng, lịch sự, tạo điểm nhấn làm đẹp cho không gian mà nó còn có tác dụng thiết yếu đối với mọi người trong phòng.


Những tác dụng quan trọng của thảm trải văn phòng mà ai cũng có thể nhận thấy đó là thảm không chỉ giúp giữ ấm cho văn phòng vào mùa đông mà còn giúp sàn nhà chống trơn trượt. Bên cạnh đó, một đặc tính rất ưu việt của thảm trải sàn văn phòng là làm giảm tiếng ồn, giúp mọi người trong công ty có thể tập trung làm việc hiệu quả.

Sử dụng thảm trải sàn văn phòng không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà còn góp phần thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp, chỉnh chu nơi công sở và sự đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp.

 

 

 


Tìm nhà cung cấp thảm cũng không phải dễ dàng

 

Điều đầu tiên và rất quan trọng để các bạn có được một mặt hàng thảm lót sàn văn phòng ở TPHCM như ý là phải chọn lọc hay sàn lọc mất rất nhiều thời gian để có được một nhà cung cấp hàng đúng chất lượng để áp ứng nhu cầu thực tế dùng cho mục đính riêng.

Về mặt hàng thảm có nhiều người vẫn còn xa lạ với một văn phòng lót thảm để thay sàn gạch men, nhưng tại các thành phố lớn hầu như là đã như vậy.

Chúng tôi luôn phân phối khắp toàn quốc và có nhiều đơn hàng lớn ngoài tỉnh, nội TPHCM, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong nghề sẽ làm đáp ứng đủ thị hiếu của khách hàng.

Các bạn có quá nhiều lo lắng gì thì hãy đến ghé thăm c.ty chúng tôi để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm mà mình muốn làm và đang đề cập đến.

 

 

 

Tìm hiểu thảm trải sàn phù hợp cho văn phòng

 

Chất liệu sợi bông vải
Lớp sợi đan làm từ bông vải nên cũng an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, chỉ khi không an toàn về sức khỏe là do nhà sản xuất dùng loại phẩm màu không tốt nhưng vấn đề đề này không đáng lo ngại cao khi nó chỉ dùng để lót sàn và dậm chân mà thôi.


Siêu chắc, chịu lực để chống mòn
Thảm trải sàn văn phòng (sợi đan) có độ bền chắc chắn, chống chịu lực được cao, thường trải cho các công trình sử dụng kéo dài thời gian lâu năm hơn, như các khách sạn, hội trường, phòng tập,…

Thi công thảm trải nền văn phòng dễ dàng
Thấy vậy thôi chứ thảm trải phòng làm việc cũng rất dễ thi công, thậm chí người chưa hề làm thi công dán thảm cũng làm được nhờ hướng dẫn kỷ thuật đầy đủ,..

Khi thi công tiến hành đo đạt đầy đủ kích thước sàn bề dài và bề rộng của phòng lót thảm rồi tiến hành tính toán cắt thảm để biết được trải theo chiều như thế nào cho phù hợp và tiết kiệm để không bị rách nát hao hàng.

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ mr Nam ( 0978 570 245)


Ngày cập nhật 2020/10/24 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2021
 Hôm nay: 105  Tổng số: 448224