Lựa chọn thảm văn phòng như thế nào ?

Có một số điều cần cân nhắc khi mua thảm trải văn phòng bao gồm: độ bền, kích thước, chi phí và phong cách của thảm. Điều quan trọng là bạn phải chắc rằng thảm trải sàn bạn chọn thật sự bền, chống đỡ được sự hao mòn hằng ngày do cường độ đi lại cao trên mặt sàn tại văn phòng và loại thảm đó sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của văn phòng bạn. Với kinh nghiệm hoạt động trong thị trường thảm, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số vấn đề cần xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn mua thảm trải sàn cho văn phòng.


Mua thảm trải văn phòng bạn cần quan tâm đến mật độ đi lại trong văn phòng


Văn phòng là nơi có lưu lượng đi lại cao trong ngày, nên thảm trải sàn bạn chọn phải bền và chống được vết bẩn. Nếu bạn chọn loại thảm có chất lượng không tốt, nó sẽ rất dễ bị bào mòn và thậm chỉ hư hỏng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, bạn cần chọn những loại thảm có chất lượng tốt nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn.

 

 

 

Xem xét ngân sách của bạn khi chọn mua thảm trải văn phòng

 

Rõ ràng, lượng tiền bạn có là một yếu tố quan trọng. Bạn phải tính toán cách chi tiêu hiệu quả nhất sao cho lựa chọn được loại thảm tốt với chi phí thấp nhất. Bạn càng bỏ ra nhiều để mua thì chất lượng thảm sẽ càng cao hơn nhưng chi phí phải nằm trong giới hạn cho phép của bạn. Nhưng bạn hãy lưu ý,  không phải lúc nào việc lựa chọn thảm văn phòng giá rẻ cũng là sự lựa chọn tốt hơn. Kích thước và cấu tạo của văn phòng là một yếu tố phức tạp khi chọn mua thảm trải văn phòng.

 

Lưu ý về cấu tạo không gian văn phòng khi chọn mua thảm

 

Khi lắp đặt thảm, nếu văn phòng của bạn lớn và có cấu trúc phức tạp, nhiều phòng thì việc lắp đặt thảm sẽ tốn thời gian và chi phí nhiều hơn. Mặt khác, thợ lắp thảm sẽ phải cắt thảm theo nhiều kích thước phức tạp để vừa với sàn văn phòng. Điều này nhiều lúc sẽ nâng cao độ hao hụt thảm khi thi công. Vì vậy. Nếu văn phòng của bạn có cấu tạo quá phức tạp, bạn hãy xem xét việc sử dụng thảm tấm khi chọn mua thảm trải văn phòng thay vì các loại thảm cuộn vì loại thảm này có độ linh hoạt và tùy biến khi lắp đặt cao hơn.

 

 

 

 

Phong cách của thảm phải phù hợp với văn phòng bạn

 

Để thảm trải sàn thực sự phù hợp với văn phòng và các hoạt động kinh doanh của bạn, bạn phải suy nghĩ cẩn thận về phong cách của không gian kết hợp với cấu tạo của thảm trải sàn. Các loại thảm cao cấp mang phong cách sang trọng sẽ phù hợp với những khu vực tiếp khách nơi sẽ tạo ấn tượng mạnh lên khách hàng về dịch vụ và các hoạt động kinh doanh của công ty bạn khi họ bước chân vào văn phòng. Nhưng đối với khu vực làm việc của nhân viên thì thảm phải có độ bền cao để chịu được mức độ đi lại lớn, giảm ồn tốt để không gây xao lãng công việc, chống tĩnh điện hiệu quả để bảo vệ các thiết bị điện tử và việc pha trộn hài hòa giữa gam màu của thảm với nội thất và cách trang trí trong văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên một không gian làm việc hiểu quả cho nhân viên trong công ty bạn.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2022/06/11 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 84  Tổng số: 496409