Nên sử dụng thảm lót sàn nào cho phòng gym

Với những giá trị, những ưu điểm nổi bật mà thảm lót sàn ngày nay mang lại trong đó phải kể đến các dòng như thảm cuộn, thảm len, thảm nỉ, thảm cao su…Chúng không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công so với những vật liệu lót sàn cũ. Quy mô, diện tích sử dụng ngày càng được mở rộng và vị trí nơi lát sàn cũng ngày càng đa dạng. Từ nhà ở, trường học, văn phòng công ty cho tới nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại và giờ thì những dòng thảm này bắt đầu xuất hiện ở những phòng tập gym.

Để đảm bảo độ an toàn, mắt thẩm mỹ, chất lượng phòng tập thì phòng gym cần chọn cho mình những dòng thảm lót sàn phù hợp với hình thức hoạt động và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất khi chọn vật liệu lót sàn cho phòng gym.

Thảm cao su:
- Đây là một trong những loại thảm thông dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, thảm cao su được sản xuất chủ yếu từ bột cao su nên có nhiều ưu điểm tốt như: rất bền, độ cách âm tốt, chống cháy, chông trơn trượt, chống tĩnh điện tốt, đặc biệt giảm chấn thương khi va chạm giữa mặt sàn và thân thể.
- Ngoài ra thảm còn có khả năng chống phai màu, giữ được màu sắc sau nhiều năm sử dụng. Đa số thảm cao su được dùng để trải sàn cho phòng gym, nhà thi đấu thể thao, những khu vực tập luyện cần dùng thảm.
- Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, dựa trên những đặc tính riêng của cao su mà quý khách chọn cho riêng mình dòng sàn cao su phù hợp nhất, vì chúng rất đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc.

Thảm xốp:
- Đây cũng là dòng thảm ưa dùng để trải sàn cho phòng gym, ngoài ra thì thảm xốp thường được dùng để trải sàn cho khu nhà ở, văn phòng, phòng trẻ em. Chỉ khác ở chỗ thảm xốp cho phòng gym sẽ có độ dày hơn.
- Cũng giống như cao su, thảm xốp: có độ êm cao, chống trơn trượt, chống ồn, khả năng chống tĩnh điện tốt. Đặt biệt dòng thảm lót sàn này có giá thành khá rẽ so với những dòng thảm khác.

Thảm tấm ghép:
-  Cũng giống như 2 dòng thảm kể trên, thảm tấm ghép cũng là một giải pháp không tồi chút nào cho phòng tập gym và để đảm bảo an toàn trong quá trình tập thì thảm tấm ghép cũng phải đảm bảo độ dày nhất định.
- Ngoài những ưu điểm cơ bản giống như cao su và xốp thì thảm tấm ghép có một lợi ích nữa đó là có khả năng thay mới hoặc sửa chữa những vị trí bị hỏng, giảm chi phí đi rất nhiều so với những dòng thảm khác khi phải thay mới một khoảng diện tích khá rộng.
- Giá thành của thảm xốp cũng rất rẽ phù hợp với những phòng tập có kinh phí hạn chế nhưng mà hiệu quả và độ an toàn cao.

Trên đây là một vài gợi ý cho những quý khách đang có nhu cầu tìm tham lot san cho khu vực phòng tập gym. Ngoài ra cũng còn vài loại thảm khác có thể phục vụ cho nhu cầu lát sàn phòng tập , tuy nhiên xét về khía cạnh an toàn, chất lượng và thẩm mỹ thì những loại thảm mà chúng tôi nêu ở trên là phù hợp nhất.

Có thể thấy sau những gì chúng tôi phân tích ở trên các dòng thảm sử dụng cho khu vực phòng gym rất đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc. Nhưng thật lòng mà nói nếu như để chọn dòng thảm cho khu vực phòng gym thì không có sự lựa chọn nào tốt nhất bằng sàn cao su.

Công ty Vinafloor là đơn vị đi đầu cả nước trong hạng mục lót sàn, với nhiều năm nỗ lực và phát triển đơn vị chúng tôi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người đã sử dụng qua sản phẩm. Hiện tại để phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách chúng tôi đã mở thêm một chi nhánh ở Hà Nội, trụ sợ chính vẫn là ở TP Hồ Chí Minh. Như vậy quy mô mà chúng tôi hoạt động đã trải dài khắp cả nước. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm những dòng thảm trải sàn để trang trí cho không gian nội thất xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau 0978570245 gặp Anh Nam để được nge tư vấn trực tiếp

Mọi đóng góp và ý kiến vui lòng liên hệ địa chỉ sau
Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
"Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới khách hàng"


Ngày cập nhật 2017/01/07 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 18  Tổng số: 512502