Thảm phòng khách

Bạn đang muốn tìm hiểu và tham khảo về thảm phòng khách để tạo cho không gian của nhà bạn thêm bắt mắt và sống động hơn. Nhưng bạn không biết bắt đầu tìm hiểu hay chọn lựa từ đâu, thật là khó phải không ?

Khó ở chỗ, làm thế nào để chọn cho phù hợp với không gian bố trí, sàn nhà, tường, trần nhà cũng như màu sắc hợp với phong thủy của nhà bạn, thay vào đó việc tìm hiểu về chất lượng, giá cả của các loại thảm cũng chiếm một phần khá đau đầu đối với bạn. Bởi lẽ phòng khách có vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà, nó là nơi gia chủ tiếp đãi những vị  khách đến thăm nhà mình, vì thế phải trang trí phòng khách trở nên thật sang trọng và hiện đại nhất có thể với khả năng của từng hộ gia đình. Thảm phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng giúp căn phòng khách của nhà bạn trở nên ấn tượng nhất.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin và mẫu mã của thảm phòng khách mà công ty đang kinh doanh :

 

thảm phòng khách

thảm phòng khách

Chất liệu thảm phòng khách ra sao?

Có nhiều chất liệu để tạo nên giá trị của một tấm thảm. Thông thường với những dòng thảm phổ thông rẻ tiền, thì là chất liệu sợi tổng hợp polypropylene. Khá hơn tí thì dùng sợi hetseat. Cao hơn thì dùng sợi nylon. 

thảm phòng khách đẹp mắt

Kích thước của thảm

Có nhiều kích thước, quy cách được áp dụng cho một tấm thảm Adam Rugs. Tùy theo hình thù, kiểu dáng để chọn lựa một quy cách phù hợp cho phòng khách đẹp. 

Hổ trợ trực tuyến
Điện thoại

Hotline:

0978.570.245
Thống kê truy cập
Icon Đang online: 1
Icon Hôm nay: 22
Icon Trong tháng: 2067
Icon Tổng truy cập: 483959
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 22  Tổng số: 483959