Công trình thảm trải sàn cho công ty Phú Mỹ Thăng

Công ty Phú Mỹ Thăng là công ty sản xuất thiết kế nội thất tại Đồng Nai, họ đã ưu tiên sản phẩm thảm trải sàn của chúng tôi để làm mới văn phòng làm việc. Với phương châm đưa chất lượng lên hàng đầu thì Vinafloor chúng tôi đã được hoàn thành công trình thảm trải sàn một cách thành công và xuất sắc nhất có thể. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng nhanh nhẹn, cùng thi công chuyên nghiệp văn phòng của Phú Mỹ Thăng đã được tư vấn và hoàn thành như ý muốn.
 

Sản phẩm Thảm AR04 được dệt trên công nghệ cao cấp công nghệ nhuộm hiện đại olefin rất khó phai màu. Và đặc biệt thảm tấm Artline có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe cùng mẫu mã đẹp đã khiến Artline trở thành lựa chọn của rất đông người dùng để nhằm tôn lên nét sang trọng, lịch sự và đẳng cấp của chính doanh nghiệp họ. Thảm có thể trải, lót sàn cho bất kì nơi đâu như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện... thảm được cấu tạo từ 100 % sợi pp hay còn gọi là polypropylen . Đây là một trong những sợi thảm phổ biến nhất được thế giới sử dụng để làm thảm trải văn phòng.

Xin lưu ý:

Đối với dòng thảm gạch Artline Carpet Tile này, Công Ty Vinafloor đã có khối lượng rất lớn và không bao giờ hết hàng của dòng thảm này. Mỗi mã hàng stock lên đến 3,000m2. Chính vì vậy, các chủ đầu tư, Công ty Thiết Kế, Nhà thầu và các Đại lý hãy yên tâm để có thể đưa vào công trình của mình đi ha.
Thảm Sàn Artline được bán tại công ty chúng tôi, khách hàng khi mua hàng thì sẽ được giao hàng miễn phí, tận nơi, tận công trình hoặc theo yêu cầu của tùng khách hàng.Chúng tôi có thể giao hàng cho quý khách sau 1h đồng hồ đặt hàng. Ưu điểm của công ty chúng tôi là rất gần với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Với sản phẩm có số lượng lớn, giá thành đa dạng. 

Thông tin công trình:

- Địa điểm: Lô C7+D1 CCN Thạnh phú - thiện tân - Vĩnh cửu - Đồng Nai
- Số lượng: 30m2

Hình ảnh công trình cụ thể:

 

tham-trai-san- AR04

tham-trai-san- AR04

tham-trai-san- AR04

tham-trai-san-AR04

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2020/05/16 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 5  Tổng số: 473029