Có nên đầu tư sử dụng thảm hành lang không

Hành lang và cầu thang cũng như đường đi lối lên sân khấu và lối đi khi ta mời khách quý tới những sự kiện rất cần trải thảm đỏ cho lối đi này, thảm trải trang trí hành lang ngày càng xuất hiện tại nhiều không gian và đảm nhiệm chức năng chuyên biệt. Song tất cả vẫn tựu chung lại về vai trò góp phần làm nổi bật cho nơi mà nó hiện diện, đồng thời mang đến sự thoải mái cho mỗi bước chân di chuyển. Và thảm hành lang là một trong số các sản phẩm tương tự vậy.

Những tấm thảm trải hành lang ở mỗi khách sạn hay hội trường, lối đi,… luôn trở thành tâm điểm chú ý của không ít khách hàng. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng biết được mục đích mà chủ nhân trang bị vật dụng nội thất đặc biệt này. Thảm trải hành lang luôn trở thành tâm điểm chú ý của không ít khách hàng. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng biết được mục đích mà chủ nhân khách sạn trang bị vật dụng nội thất đặc biệt này.
 


 

Vai trò của thảm hành lang khách sạn

Thảm hành lang ở khách sạn mang trong mình sứ mệnh nâng đỡ mỗi bước chân khách hàng khi họ có nhu cầu nghỉ ngơi tại đó, đảm bảo về phong cách chuyên nghiệp, tế nhị và lịch sự. Mỗi khi di chuyển, khách hàng sẽ không phát ra âm thanh từ đôi giàu cồm cộp làm những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nhờ vậy mà sự yên tĩnh được giữ trọn, đúng tính chất về về chốn nghỉ ngơi kín đáo, thoải mái nhất.
Không chỉ thế, thảm trải sàn dành cho hành lang khách sạn còn là vật dụng nội thất góp phần không nhỏ trong việc thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của địa chỉ kinh doanh. Điều này vừa góp phần giúp khách sạn thu hút khách hàng, nâng cao doanh thu đồng thời nâng cao khả năng cạnh đối với các đối thủ khác cùng lĩnh vực.
 


 

Tính tiện lợi của thảm hành lang nhà hàng, khách sạn

Thông thường, các loại thảm tấm sẽ gây nên sự khó khăn trong việc căn chỉnh diện tích sao cho phù hợp cũng như là ghép tấm, thế nên việc chọn thảm cuộn dùng để thảm trải hành lang nhà hàng khách sạn là một sự lựa chọn tuyệt vời đem đến cho bạn một sự tiện lợi ngay trong quá trình bố trí.
Hiện nay có rất nhiều màu sắc của thảm trải sàn hành lang mà bạn có thể chọn thế nhưng bạn nên chọn những họa tiết mang hơi hướng sang trọng hiện đại, những màu sắc trầm, lạnh để có thể che đi những vết bẩn rõ ràng trên thảm. Thêm vào đó là màu sắc của tấm thảm dành cho lối đi nhà hàng, khách sạn cần phù hợp với màu tường và với phong cách thiết kế của nhà hàng, khách sạn nhằm tôn lên vẻ sang trọng, thanh lịch của nhà hàng, khách sạn.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/11 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 14  Tổng số: 497004