Thảm đẹp ấm áp, sang trọng cho không gian

Thời tiết giá lạnh của mùa đông làm cho chúng ta muốn tìm một tấm thảm trải sàn ấm áp cho không gian và em ái cho đôi chân của mình. Không những đem đến một không gian ấm cúng mà nó còn góp phần cho sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Tuy vậy để có thể sở hữu những tấm thảm đảm bảo : đẹp, rẻ, bền và an toàn cho bạn và mọi người chính là điều mà khách hàng luôn quan tâm đến nhất.

1. Lựa chọn thảm phù hợp cho từng không gian sống

Thảm trải sàn nhà đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các chủ nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty với những chất liệu từ thiên nhiên cho đến nhân tạo mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho từng không gian. Mỗi một không gian trang trí luôn cần đến một loại thảm khác nhau tạo sự hài hòa giữa nội thất của căn phòng. Nếu như không gian trang trí đi lại nhiều thì bạn nên sử dụng thảm có chất liệu dày, bền ít bám bụi và cũng bền theo thời gian.Ngược lại trong với các không gian thường đi lại ít như trong phòng ngủ hay phòng cho trẻ em thì sử dụng các loại thảm lông cừu, dày vừa tạo vừa êm ái lại nhẹ nhàng là hợp lý.

Thảm đẹp ấm áp, sang trọng cho khôn gian

2. Lựa chọn thảm phù hợp với không gian nội thất

Màu sắc của các tấm thảm trải sàn nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian trang trí hay sự lựa chọn yêu thích của mỗi khách hàng. Nếu như không gian trang trí thảm nhà bạn sở hữu nhiều họa tiết, cầu kì thì gia chủ yêu thích phong cách cổ điển nên sử dụng thảm gam màu đỏ lịch lãm, sang trọng. Nếu khách hàng muốn hòa hợp, thân thiện với thiên nhiên, nội thất gỗ chiếm phần lớn thì một tấm thảm mây cói sẽ thích hợp nhất.

Thảm đẹp ấm áp, sang trọng cho khôn gian 1

3. Lựa chọn thảm trải sàn an toàn cho sức khỏe

Đặc biệt hơn là một tấm thảm có thể phóng thích ra những hợp chất hữu cơ - là một tác nhân gây nên các vấn đề đường hô hấp cho những người nhạy cảm. Do đó bất cứ ai khi chọn mua thảm cũng cần thiết quan tâm đến những vấn đề về an toàn cho sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe của bạn cùng gia đình  thì chọn mua những tấm thảm từ thiên nhiên như chất liệu cói, lông động vật, cotton..Ngoài ra, nếu như các bạn là thích những tấm thảm dệt thì nên lựa chọn mua những nhà sản xuất uy tín và được người dùng tin tưởng.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2019
 Hôm nay: 42  Tổng số: 335711