Sàn thể thao Toli của Nhật chuyên dụng cho nhà thi đấu đa năng

Các mẫu sàn thể thao mỗi lúc một đa dạng. Để phục vụ cho thi đấu chuyên nghiệp hoặc giải trí nghiệp dư của các vận động viên, thế giới đã cho ra đời nhiều dòng sàn khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất khi có thể.
Những mẫu sản phẩm này cơ bản có những đặc điểm cấu tạo giống nhau, màu sắc và các tính năng của nó cũng vậy. Tuy nhiên ở mỗi nơi sản xuất khác nhau sẽ cho ra những thương hiệu những giá trị khác nhau, trong đó phải kể đến dòng sàn thể thao Toli của Nhật Bản.

Nhắc đến Nhật Bản có lẽ mọi người ai cũng biết nền kinh tế của họ phát triển đến mức nào rồi đấy, đặc biệt là ngành Công Nghiệp khi họ cho ra những sản phẩm công nghệ đầy tiên tiến và vượt bậc so với nhiều nước khác trên thế giới điều đó đã giúp cho đất nước này vươn lên hàng Top của thế giới.
Ngành vật liệu lót sàn cũng vậy, những dòng sàn thể thao mà họ sản xuất mang tên tuổi và thương hiệu vang xa rải rác khắp thế giới. 

Toli của Nhật cũng giống như nhiều dòng sản phẩm khác, chúng cũng mang các đặc điểm như :
- Có thể hạn chế tổn thương tối đa khi va chạm thân thể
- Sàn kháng khuẩn tốt, chống bám bụi bẩn.
- Cách điện, chống trầy xước
- Chống trơn trượt, chống cháy.
- Vệ sinh dễ dàng.
- Giá cả phải chăng và dễ thi công.

Đây cũng là dòng sàn thể thao đa năng nhất nhì hiện nay khi chúng được sử dụng cho sân thi đấu đa năng, sân bóng chuyền, sân bóng rỗ, sân bóng đá trong nhà, sân cầu lông, sân bóng bàn…
Với những gì người Nhật làm được thì về chất lượng của sản phẩm có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi quá sâu về vấn đề này. Vì sản phẩm mà họ sản xuất ra mang chất lượng vượt trội và được nhiều quốc gia tin dùng.

Ngày nay khi mà nền thể thao của thế giới nói chung và thể thao Việt Nam nói riêng đang có bước chuyển biến mới và thay đổi vượt bậc thì ngành lót sàn lại có đất để phát triển.
Toli đã chọn Vinafloor là đối tác tại Việt Nam để cung cấp và quảng bá hình ảnh sản phẩm của họ trên toàn thề giới. Màu sắc đa dạng, nhiều mẫu mã sẽ giúp các chủ đầu tư dự án(công trình) có nhiều sự lựa chọn hơn

Trong tương lai những mẫu thảm sàn thể thao Toli của Nhật sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa, không chỉ biết đến ở Việt Nam mà còn phát triển ở nhiều nước khác.

Để biết thêm chi tiết về các dòng sàn thể thao, sàn thể thao đa năng của công ty Vinafloor quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Hoặc gọi trực tiếp vào số 0978 570 245 gặp A.Nam hoặc 0978 790 158 gặp C.Trang để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

 


Ngày cập nhật 2017/03/13 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2019
 Hôm nay: 214  Tổng số: 336170