Gợi ý xu hướng chọn thảm trải sàn trang trí hiện đại 2020

Thảm trải sàn mang lại sự thoải mái và tính thẩm mỹ cao, bởi thảm giúp nâng đỡ đôi bàn chân đem lại sự thư giãn cực kỳ thoải mái cho người đi lại. Đồng thời tấm thảm khi kết hợp với mọi thứ khác trong không gian sẽ tạo nên sự hoàn hảo, đồng điệu với mọi thứ khác. Mang lại sự an toàn, mỗi bước đi của bạn sẽ trở nên chắc chắn hơn. Tránh những trơn trượt khi đi lại, vì thế mà đây còn là một trong những vật dụng tốt sử dụng trong gia đình khi có trẻ nhỏ và người già.
Thảm trải sàn giúp cách âm, khi bạn trải những tấm thảm này xuống sàn nhà và mọi sự di chuyển trên thảm đều giúp giảm âm, chống ồn vô cùng hiệu quả. Thảm trang trí luôn là sự lựa chọn cần thiết cho những không gian ngôi nhà hiện đại. Vì thế những mẫu thảm trải sàn này luôn được thay đổi theo xu hướng để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng.
 

Gợi ý xu hướng chọn thảm trải sàn trang trí hiện đại 2020
 

Xu hướng chọn màu thảm trải sàn trang trí 2020

Thảm trải sàn hình chữ nhật đơn sắc, những mẫu thảm trơn tuy không còn quá mới mẻ nhưng nó chưa bao giờ trở nên lỗi mốt, chúng vẫn luôn được yêu thích, ưa chuộng theo thời gian. Mẫu thảm được thiết kế theo hình chữ nhật với các góc bo tròn, bề mặt lông thảm khá mềm mại, tạo cảm giác êm ái cho người dùng khi đặt chân lên thảm.
Loại thảm trơn có sự đa dạng về màu sắc, do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu thảm trải sàn có những tone màu phù hợp riêng như màu đỏ, màu cam, màu be… đều là những tone màu trẻ trung, tươi mát và dễ phối với những màu sắc khác trong không gian kiến trúc.
Với những tấm thảm trải sàn có màu sắc tươi tắn như màu xanh, hồng, vàng chắc chắn sẽ đem lại sự trẻ trung cho ngôi nhà.Và bên cạnh đó là những họa tiết hoa văn kèm theo, họa tiết hoa văn nhỏ nhắn, sinh động hoặc to bản đều được, nhưng họa tiết theo chủ đề vui vẻ sẽ giúp đạt hiệu quả cao hơn.
 

Gợi ý xu hướng chọn thảm trải sàn trang trí hiện đại 2020
 

Các phong cách phối thảm trải sàn trang trí 2020

Trong năm 2020, những mẫu thảm trang trí phòng theo phong cách vintage lên ngôi, mẫu thảm này có nhiều họa tiết hoa văn đặc biệt, nó có thể phối hợp với nhiều không gian trải thảm và thể hiện sự nhẹ nhàng tinh tế và cũng không kém phần ấn tượng.
Hầu hết những mẫu thảm được khách hàng yêu thích và lựa chọn là bởi vì chúng mang trên mình phong cách trẻ trung, thân thiện, dễ dàng kết hợp với những khoang không gian cũng như những phong cách thiết kế khác. Thảm mang phong cách trẻ trung sẽ ảnh hưởng rất nhiều bởi gam màu sắc hay nói cách khác màu sắc sẽ mang tinh quyết định đến sự trẻ trung hay cổ điển cho thảm trải sàn. Hoặc những mẫu thảm trải sàn là những đường kẻ sọc màu sắc đan xen nhau cũng là một trong những mẫu thảm đem đến sự trẻ trung cho người dùng.
 

Gợi ý xu hướng chọn thảm trải sàn trang trí hiện đại 2020
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/11/06 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 13  Tổng số: 497003