Heuga

Heuga là thảm văn phòng hiện đại

- Thảm Heuga là dòng thảm được sản xuất trên nền thảm dành riêng cho văn phòng, có nhiều tông màu sắc, nhiều kiểu sợi thảm và đăc biệt bởi thiết kế kết cấu sợi giai, sợi thảm pp chất lượng cao, thảm huega được thiết kế bởi các chuyên giá hàng đầu về thảm củaTrung Quốc, Thái Lan theo công nghệ Mỹ đó là dây chuyền sản xuất lớn nhất hiện nay.

- Thảm được cấu tạo từ 100% sợi pp hay còn gọi là Polyprotilen, đây là sợi thảm phổ biến nhất được thế giới sự dụng để sản xuất thảm trải văn phòng. Bởi vì nó có độ bền cao, sợi thảm dệt vòm có độ đàn hồi tốt, sự kết dinh chặt với đế thảm và có khả năng chống cháy lan. Thảm có kiểu đan thông thoáng giúp cho sợi thảm thoáng hơi , tạo không gian cho thảm thoáng sạch, co khe rảnh cho bụi  bẩm thoát xuống đế thảm cho dễ dàng vệ sinh hút bụi. Chất liệu sợi pp Polyprotilen la một loại chất liệu đặc biệt tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.

- Quy cách thảm tấm : 50cm*50cm*7.5mm định mức 20 tấm/ thùng /5m2 / 20kg đóng gói thùng carton.

Chất liệu  : Sợi tổng hợp PP

Đế Thảm : Đế cao su

Kiểu dệt  : Loop

Xuất sứ : Trung Quốc, Thái Lan.

 

- Ứng dụng : thảm được dùng để trải sàn văn phòng, lót sàn văn phòng, trải lối đi, lót sàn ngân hang, nới làm việc, nhà ở, trường học, nhà máy, nhà xưởng. Thảm có màu sắc sang trọng, lắp ghép các tấm nhanh và không lộ vết ghép, dễ vệ sinh và tháo lắp. Loại thảm tấm này phù hợp với phong thủy nhiều gia đình và văn phòng, kiểu dáng tinh tế của mẫu thảm này sẽ đem tới cho khách hàng cảm nhận sự khác biêt và chất lượng cao.

thảm văn phòng heuga đẹp

Hiện nay công ty Vinafloor đang là nhà phân phối hàng đầu dòng thảm văn phòng Huega trên toàn quốc, từ dự án, đại lý cho tới các cá nhân doanh nghiệp.
Vinafloor chuyên nhập khẩu và phân phối nhiều dòng thảm tấm, thảm trải sàn, thảm văn phòng. 

Hiển thị:
Sắp xếp:
Thảm trải sàn Heuga HE08 Một số hình ảnh sản phẩm ..
Liên hệ
Thảm trải sàn Heuga HE13 màu xám đen  - Thảm Trải Sà..
Liên hệ
Thảm trải sàn Heuga HE15 màu xám - Thảm Trải Sàn Heuga HE..
Liên hệ
Bản quyền thuộc về Carpets.vn_thảm trải sàn © 2017
 Hôm nay: 629  Tổng số: 216804